Được quan tâm

Video: Trật tàu chở dầu gây nổ lớn tại Mỹ

Quốc tế

Nguyễn Hường

(GDVN) - Những tiếng nổ liên tiếp đã làm rung chuyển cửa sổ của một số văn phòng trong thành phố và kéo dài trong hơn 1 giờ.

Một tàu chở hàng đang vận chuyển lượng lớn dầu đã bị trật đường ray gần một thị trấn nhỏ ở Đông Bắc Dakota (Mỹ) hôm 31/12 gây ra một vụ nổ lớn với ngọn lửa cao tới 30 mét.

Khói đen cuồn cuộc bốc lên từ hiện trường vụ nổ.
Thị trưởng của thị trấn Casselton nói với các phóng viên rằng không có thương vong trong vụ tai nạn, mặc dù ngọn lửa của vụ nổ có thể được quan sát từ xa hàng km. 

Các quan chức thị trấn cho biết, những tiếng nổ liên tiếp đã làm rung chuyển cửa sổ của một số văn phòng trong thành phố và kéo dài trong hơn 1 giờ.

Khói đen do vụ nổ gây ra đã khiến một số lái xe va chạm với nhau, nhưng không có thương vong. Giới chức thị trấn Casselton đã ban hành cảnh báo "màu đỏ" và yêu cầu người dân ở trong nhà vì lo ngại khói độc hại có thể làm hại sức khỏe. 

Khoảng 7 giờ sau vụ nổ, Văn phòng Cảnh sát trưởng ra lệnh sơ tán ngay lập tức những người dân sống trong bán kính 5 dặm từ vụ nổ vì lo ngại khói sẽ tràn tới khu vực này vì thời tiết xấu./.

 

Nhập mô tả cho video

 

Nguyễn Hường
Từ khóa :
nổ tàu , tàu trật bánh , trật tàu
Video: Trật tàu chở dầu gây nổ lớn tại Mỹ
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác