Được quan tâm

Vụ chặn chuyên cơ: Tổng thống Bolivia dọa đóng cửa Đại sứ quán Mỹ

Quốc tế

Theo Tiếng nói nước Nga

Tổng thống Evo Morales đe dọa đóng cửa Đại sứ quán Mỹ tại Bolivia, theo AP. 

Tổng thống Bolivia Evo Morales.

Đây là tuyên bố của ông Morales tại cuộc họp khẩn cấp của các nhà lãnh đạo các nước thành viên của Liên minh quốc gia Nam Mỹ (UNASUR), được triệu tập ngày 4/7 liên quan đến sự cố chuyên cơ của Tổng thống Bolivia bị chặn tại Áo.

Ông Evo Morales, người chỉ trích công khai chính sách của Mỹ, đã nhiều lần cáo buộc Hoa Kỳ có thái độ thù địch nhằm vào mình và thậm chí trong nỗ lực lập mưu chống lại ông.

Mối quan hệ giữa hai nước trở nên xấu đi đáng kể sau sự cố máy bay của ông Morales mà lãnh đạo Bolivia đã quy kết trách nhiệm một phần cho cả Hoa Kỳ.


Đón đọc gợi ý bài giải, điểm thi và nhận xét đề thi trên báo điện tử Giáo Dục Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc, trên các số báo ra ngày 5 và 6.7/6/2013, Báo điện tử báo điện tử Giáo Dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn) sẽ cung cấp gợi ý bài giải, đáp án các môn thi ĐH đợt 1 năm 2013 của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trên website của bá Giáo Dục Việt Nam còn có những thông tin đầy đủ, phân tích sâu về đề thi, tình hình mùa thi năm nay, dự kiến điểm sàn cũng như nhiều tin tức hữu ích liên quan đến kỳ thi.

Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam sẽ cập nhật liên tục gợi ý giải đề thi, nhanh chóng có đáp án các môn thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúc thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.

Theo Tiếng nói nước Nga
Từ khóa :
Bolivia , lập mưu , Nam Mỹ , máy bay , thù địch , Mỹ , đóng cửa , tổng thống
Vụ chặn chuyên cơ: Tổng thống Bolivia dọa đóng cửa Đại sứ quán Mỹ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác