Xe hơi của Thủ tướng Nhật Bản và 5 ô tô hộ tống tông nhau liên hoàn

Quốc tế

Hồng Thủy (Nguồn: Hoàn Cầu)

(GDVN) - Hai chiếc xe hộ tống đi trước đã đột ngột dừng lại khi đi qua một trạm thu phí khiến chiếc chuyên xa của ông Shinzo Abe từ phía sau đã tông thẳng vào chúng trong khi 2 xe hộ tống phía sau cũng tông vào xe của Thủ tướng Shinzo Abe.


Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe

Thời báo Hoàn Cầu ngày 27/4 dẫn nguồn tin tờ Sankei Nhật Bản cho hay, lúc 1 giờ 50 phút chiều nay giờ Tokyo chiếc chuyên xa chở Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã bất ngờ tông mạnh vào chiếc xe cảnh sát hộ tống ở phía trước.

Người phát ngôn lực lượng cảnh sát Nhật Bản cho biết Thủ tướng Shinzo Abe không bị thương, nhưng 2 vệ sĩ trên chiếc xe cảnh sát hộ tống ông bị thương nhẹ trên vùng mặt.

Hai chiếc xe hộ tống đi trước đã đột ngột dừng lại khi đi qua một trạm thu phí khiến chiếc chuyên xa của ông Shinzo Abe từ phía sau đã tông thẳng vào chúng trong khi 2 xe hộ tống phía sau cũng tông vào xe của Thủ tướng Shinzo Abe.

Cảnh sát Nhật Bản cho biết thêm, chuyên xa chở Thủ tướng Shinzo Abe đang trên đường tới một công viên ở trung tâm Tokyo nơi đang diễn ra một cuộc biểu tình kêu gọi Bắc Triều Tiên trao trả các công dân Nhật Bản bị Bình Nhưỡng bắt cóc trong thời kỳ chiến tranh lạnh.Hồng Thủy (Nguồn: Hoàn Cầu)
Từ khóa :
thu tuong nhat ban , shinzo abe , xe ho tong , bien dong , truong sa , senkaku , tap can binh , kim jong un , bac trieu tien , giao duc viet nam
Xe hơi của Thủ tướng Nhật Bản và 5 ô tô hộ tống tông nhau liên hoàn
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác