Thưởng nóng 10 triệu cho 'rái cá' Hoàng Quý Phước

SEA Games

Lê Đình

(GDVN) - Chưa về Việt Nam nhưng kình ngư Hoàng Quý Phước, vừa giành 2 HCV SEA Games, đã được thưởng nóng 10 triệu đồng.


Ngày hôm nay, Hoàng Quý Phước mới trở về Việt Nam sau khi hoàn tất các nội dung thi đấu tại SEA Games 26. Tại Indonesia, 'rái cá sông Hàn' đã thi đấu rất xuất sắc, giành 2 HCV và 1 HCĐ cho bơi lội Việt Nam. (Xem chùm ảnh đẹp về 'hot boy' Hoàng Quý Phước)

Hoàng Quý Phước giành 2 HCV.


Chiều hôm qua, Quý Phước đã được thưởng nóng 10 triệu đồng từ hãng Taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng. Phần thưởng này được trao với mục đích chúc mừng kình ngư 18 tuổi và khích lệ tinh thần thi đấu của em trước những giải đấu sắp tới, trong đó có Olympic London 2012. Tại nhà riêng của Quý Phước vào chiều qua, phần thưởng đã được chuyển đến tay mẹ của em, bà Nguyễn Thị Tại.


Xúc động trước thành công của con trai và sự quan tâm của mọi người, bà Tại chia sẻ: “Cảm ơn các cơ quan, ban ngành, tập thể đã quan tâm khích lệ cháu. Thay mặt gia đình tôi xin chân thành cảm ơn và sẽ cố gắng động viên cháu tập luyện, thi đấu thật tốt để đạt nhiều thành tích hơn nữa”.
Lê Đình
Từ khóa :
Hoàng Quý Phước , kình ngư , phần thưởng , huy chương vàng , Sea Games , bơi lội , London , huy chương đồng , rái cá sông hàn , huy chương vàng sea games , hcv sea games , tổng sắp huy chương , bảng tổng sắp sea games
Thưởng nóng 10 triệu cho 'rái cá' Hoàng Quý Phước
Chủ đề : Tin nóng SEA Games 26
Chủ đề : Siêu kình ngư Hoàng Quý Phước
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác