Chuyển nhượng ở Juventus: Vừa ‘gặt’ lúa non, vừa ‘săn’ Pirlo

Serie A

(GDVN) - Andrea Pirlo là một trong số những mục tiêu được Juve quan tâm vì sẽ hết hạn hợp đồng cuối mùa giải này.

(GDVN) - Mặc dù nguy cơ không được dự cúp châu Âu đang ngày một hiện rõ, Juventus vẫn sẵn sàng để chi đậm trong thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Bị đội xếp thứ 4 là Lazio bỏ xa tới 8 điểm, Juventus gần như hết hy vọng dự Champions League với 5 vòng đấu còn lại. Tuy vậy BLĐ đội bóng áo sọc Trắng - Đen vẫn quyết chi đậm để tăng cường lực lượng cho mùa giải mới.

Pirlo cũng được Juve theo đuổi.
Pirlo cũng được Juve theo đuổi.
 

Tờ Gazzetta dello Sport cho hay, Bà đầm già thành Turin hy vọng sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng của tiền vệ 17 tuổi người Brazil Gabriel Appelt từ CLB Resende. Cũng đồng thời xuất hiện tin đồn Juve muốn có Abel Hernandez, tiền đạo người Uruguay đang chơi cho Palermo.

Nhằm gia cố thêm cho hàng tiền vệ, Luigi Del Neri đã gửi đề nghị chiêu mộ Riccardo Montolivo tới Fiorentina. Đây không phải là một thương vụ có tỷ lệ thành công cao vì Montolivo đang được giao chiếc băng đội trưởng tại Artemio Franchi đã hơn 1 năm nay sau sự ra đi của Dario Danelli và Martin Jorgensen.

Andrea Pirlo của AC Milan cũng là một trong số những mục tiêu được quan tâm vì nhạc trưởng 31 tuổi của Rossoneri sẽ hết hạn hợp đồng cuối mùa giải này. Dù được BLĐ Milan thuyết phục ở lại nhưng những lời mời mọc hấp dẫn từ nhiều đội bóng khác, trong đó có Carlo Ancelotti của Chelsea, có thể khiến anh lựa chọn thử thách mới sau 10 năm gắn bó với Milan.

Về trường hợp của Alberto Aquilani, Juve vẫn giữ nguyên ý định mua đứt anh chứ không tiếp tục mượn từ Liverpool nữa. Đây là một vụ chuyển nhượng mà đội bóng nước Anh sẵn sàng chấp nhận, với điều kiện giá không thấp hơn 10 triệu euro.

Đỗ Âu

Từ khóa :
Juventus , Andrea Pirlo
Chuyển nhượng ở Juventus: Vừa ‘gặt’ lúa non, vừa ‘săn’ Pirlo
Tin khác