Juventus trảm tướng ngay trước ngày hạ màn Serie A

Serie A

(GDVN) - Một mùa giải thất bại ê chề nữa buộc Juventus phải thay tướng. Chỉ có điều lần này, họ không tìm đâu xa mà cầu viện đến chính người cũ Antonio Conte.

(GDVN) - Một mùa giải thất bại ê chề nữa buộc BLĐ Juventus phải thay tướng. Chỉ có điều lần này, họ không tìm đâu xa mà cầu viện đến chính người cũ Antonio Conte từng là trung thần tại Delle Alpi thời còn theo đuổi nghiệp quần đùi áo số.

Juventus tổng thanh lý, tống khứ hàng chục ngôi sao

Để dọn chỗ đón Conte, ông chủ Andrea Agnelli đã thẳng tay sa thải Luigi Del Neri, nhân vật gánh trách nhiệm nặng nề nhất sau kết quả thê thảm của Juve. Del Neri ra đi trong thế cúi đầu vì mục tiêu đề ra hồi đầu mùa là một suất dự Champions League đã tan thành mây khói từ lâu, thậm chí lúc này, các học trò của ông còn không có nổi tấm vé Europa League. Đây chẳng khác nào thảm họa với một thế lực như Bianconeri và việc Luigi Del Neri ra đi dĩ nhiên không còn bàn cãi gì nữa.

Conte sẽ làm thay đổi Juve hay lại bước theo đường mòn Del Neri đã đi?
Conte sẽ làm thay đổi Juve hay lại bước theo đường mòn Del Neri đã đi?
 

Khép lại những ngày tháng đầy u ám dưới triều đại Del Neri, Juve bắt đầu đặt niềm tin vào Antonio Conte và thành tích ấn tượng của nhà cầm quân 41 tuổi khi ông lần lượt chèo lái 2 con thuyền Bari và Siena cập bến Serie A là cơ sở. Nhưng, Del Neri cũng làm được rất nhiều điều hồi còn tại vị ở Sampdoria đó thôi. Và ai cũng biết, ông đánh mất mình ra sao khi nhận lời "Lão bà" để rồi tự đưa sự nghiệp đến bên bờ vực thẳm. Ở tuổi 41, không rõ cựu tiền vệ Conte có trụ nổi trước sức ép thành tích hay không nhưng dù sao, vẫn hãy cứ hy vọng. Hy vọng tầm ảnh hưởng, tài năng cùng nhiệt huyết của mình, Conte sẽ mang bình minh đến với thành Turin.

Minh Trường

Xem thêm tin về Serie A:

Milan ‘thanh lý’ hàng chục lão tướng để hướng về Champions League

Milan phũ phàng với Pirlo, giữ chân Inzaghi và Nesta

Milan đổi ý, giữ chân 3 trụ cột

Milan không phải đối thủ của Chelsea trong cuộc đua giành Kaka

Sao Milan ‘đội lốt’ Michael Jackson, nhảy điệu moonwalk mừng Scudetto

Từ khóa :
Luigi Del Neri , Juventus , Antonio Conte
Juventus trảm tướng ngay trước ngày hạ màn Serie A
Tin khác