Pato không chịu ra đi, Milan và Inter cùng bỏ rơi Tevez

Serie A

Đỗ Âu

(GDVN) - Theo chân Milan, cả Inter cũng đã bỏ cuộc đối với Carlos Tevez.

Cuộc đàm phán nhằm chiêu mộ chân sút người Argentina của AC Milan đã sụp đổ sau khi Alexander Pato công bố ý định ở lại Milano và gia hạn hợp đồng với đội bóng cho Silvio Berlusconi sở hữu.

“Milan là nhà của tôi. Tôi không muốn làm đứt quãng sự nghiệp của mình sau khi đã dành 2 chức vô địch trong màu áo sọc đỏ đen. Tôi muốn được góp phần viết nên lịch sử và tương lai của Milan với sự tích cực cũng như được sống trong một môi trường hòa hợp”.

Pato ở lại Milan khiến vụ Tevez bị đình lại


“Tôi hết sức cảm ơn ngài chủ tịch (Silvio) Berlusconi, các đồng đội và BHL cũng như người hâm mộ đã đặt niềm tin vào tôi”.

Như vậy xem ra Milan sẽ không mua Tevez cho dù cuộc đàm phán với tiền đạo bị thất sủng của Man City đã bước vào giai đoạn quan trọng (Tevez đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Milan). Tương lai của Tevez sẽ trở nên hết sức mơ hồ.

Sau Milan, gã hàng xóm Inter cũng đã tự thua cuộc trong cuộc đua giành chữ ký của El Apache khi đích thân chủ tịch Moratti tin rằng Tevez sẽ sớm khoác áo kình địch. Hiện tại, Paris Saint Germain là ông lớn duy nhất ở châu Âu có liên hệ với Tevez cũng như Man City.

Tevez hiện đang ở Argentina chơi golf


Hợp đồng của Tevez sẽ kết thúc vào tháng 6/2014. Hiện anh đang ở Argentina, dành thời gian để chăm sóc gia đình và chơi golf.
Đỗ Âu
Từ khóa :
Carlos Tevez , Milan , Silvio Berlusconi , Manchester City , Argentina , ở lại , đánh gôn , thất sủng
Pato không chịu ra đi, Milan và Inter cùng bỏ rơi Tevez
Chủ đề : Thị trường chuyển nhượng hè 2012
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác