Sneijder buông lời ‘tỏ tình’ với MU

Serie A

(GDVN) - “Manchester United ư? Đó là một CLB tốt”, bình luận của Sneijder đã mở ra hi vọng cho Quỷ Đỏ trong nỗ lực tìm người thay thế Scholes.

(GDVN) - “Manchester United ư? Đó là một CLB tốt”, bình luận của Sneijder đã mở ra hi vọng cho Quỷ Đỏ trong nỗ lực tìm người thay thế tượng đài Paul Scholes.


>>> MU đi chợ: 25 triệu bảng cho Sneijder, săn bộ đôi Porto


Wesley Sneijder là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Sir Alex Ferguson trong mùa hè này, khi mà Scholes đã quá già cỗi và chưa gia hạn hợp đồng. Quỷ Đỏ sẵn sàng chiêu dụ tiền vệ kiến tạo người Hà Lan với phí chuyển nhượng lên đến 25 triệu bảng, gấp đôi số tiền mà Inter chi cho Real trong mùa hè 2009 để có được anh.

Sneijder đã mở ra hi vọng cho MU chiêu mộ mình.
Sneijder đã mở ra hi vọng cho MU chiêu mộ mình.
 

Ngôi sao 26 tuổi đã đáp lại sự mời mọc từ nước Anh theo cách hết sức nhã nhặn. Trên sóng phát thanh Hà Lan Studio Ajax, người hùng World Cup 2010 thổ lộ: “Tôi có muốn đến MU không ư? Đó là một CLB tốt”. Dĩ nhiên, anh không quên rằng mình đang phục vụ cho ai: “Tôi cảm thấy ổn ở Milan và không phải chỗ để nghĩ về điều đó”.

Sir Alex Ferguson hẳn là rất vui khi nghe được những lời này, bởi lão tướng Scholes vẫn chưa đồng ý gia hạn thêm một năm, còn khả năng chiêu mộ Luka Modric là không cao.

Van der Vaart muốn Sneijder đến Tottenham cùng anh.
Van der Vaart muốn Sneijder đến Tottenham cùng anh.
 

Trong khi ấy, Rafael van der Vaart, đồng đội của Sneijder ở ĐTQG lại muốn được chơi cùng Sneijder ở Tottenham. Trước đây, Van der Vaart và Sneijder cũng là đồng đội ở Real Madrid, họ đều nằm trong diện thanh lý dưới thời Florentino Perez và đều tỏa sáng khi rời Casa Blanca.

Bích Bích

Từ khóa :
Manchester United , Quỷ Đỏ , Paul Scholes , Wesley Sneijder , Sir Alex Ferguson , Inter , Real
Sneijder buông lời ‘tỏ tình’ với MU
Tin khác