(GDVN) - Bộ Y tế đang hoàn thiện nghị định về điều kiện đầu tư kinh doanh, trong đó lĩnh vực thực phẩm dự kiến cắt giảm 704/835 (84,31%) điều kiện đầu tư kinh doanh...
(GDVN) - Trong 10 tháng đầu năm nay, cả nước đã có 15 người chết vì ngộ độc thực phẩm. Các cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt tổng trị giá gần 6 tỷ đồng.
(GDVN) - Từ tháng 11/2018 đến tháng 1/2019, Bộ Y tế sẽ thành lập 3 đoàn kiểm tra liên ngành nhằm đánh giá thực trạng hoạt động lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, dược liệu...
(GDVN) - Ban quản lý An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã xác định nguyên nhân khiến 55 người bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện điều trị.
(GDVN) - Từ tháng 3/2017 đến quý 3/2018, cơ quan chức năng Thành phố Hồ Chí Minh đã thanh, kiểm tra 3.687 cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm.
(GDVN) - Vitamin C, magiê trong nghệ giúp bạn có được một bộ răng khỏe mạnh. Ngoài ra, nghệ có đặc tính kháng viêm sẽ giúp bạn trong việc điều trị nhiễm trùng nướu.
(GDVN) - Ngày 05/ 11/2018, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã tham dự Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất (CIIE 2018) tại Thượng Hải.
(GDVN) - Dù Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã nhiều lần cảnh báo việc thiếu an toàn khi sử dụng các loại, thuốc, thực phẩm giảm cân trên mạng nhưng vẫn bán tràn lan.
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 24 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm với tổng số tiền phạt là hơn 900 triệu đồng.
(GDVN) - Hiểu được nỗi lòng của bố mẹ, mới đây nhãn hàng Ovaltine ra mắt Ovaltine DHA+ với mong muốn sẽ là sản phẩm tuyệt vời “Hiểu lòng mẹ, chiều lòng bé”.
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm đã ban hành quyết định thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm với sản phẩm Hepcure - SST.
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fine Pure Collagen Q trên trang website https://sieuthisuckhoe.vn.
(GDVN) - Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, tình trạng mất an toàn thực phẩm vẫn diễn biến phức tạp trong đó nổi lên vấn đề thức ăn đường phố, vấn đề về bếp ăn tập thể...
(GDVN) - Việc quản lý an toàn thực phẩm theo chuỗi, theo quá trình sản xuất được đẩy mạnh. Thực trạng đảm bảo an toàn thực phẩm nông sản từng bước được cải thiện.