90% người ăn chay không chết vì ung thư

Sức khỏe

Thùy Linh (Theo Boldsky)

(GDVN) - Theo nghiên cứu, những người ăn chay khỏe mạnh hơn so với người ăn mặn. Đặc biệt, 90% người ăn chay không chết vì ung thư.

Tránh ung thư

Có thể loại bỏ 70% nguy cơ mắc ung thư khi ăn chay.

Sống lâu hơn

Rau có chứa chất xơ, dinh dưỡng, chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất, tăng cường hệ thống miễn dịch giúp kéo dài sự sống.

Sex hoàn hảo

Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn nhiều rau xanh thúc đẩy ham muốn.

Giảm cân

Chế độ ăn ít chất béo, nhiều chất xơ, kèm với tập thể dục hàng ngày giúp bạn giảm cân và giữ eo. 

Tốt cho tim mạch

Thực đơn nhiều rau củ cung cấp năng lượng, sắt và nhiều chất dinh dưỡng khác giúp máu lưu thông, tốt cho tim và động mạch.

Tránh xa các chất độc hại 


Thịt có thể chứa các chất độc nguy hiểm như hormone, thuốc kháng sinh... Thay thế thịt bằng các loại rau giàu protein giúp lọc rửa chất độc ra khỏi cơ thể.

Ổn định huyết áp

Chế độ ăn chay giúp duy trì huyết áp ổn định, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, đột quỵ...

Ngăn chặn tiểu đường

Các chuyên gia cho biết người ăn chay ít có nguy cơ bị hội chứng chuyển hóa dẫn đến tiểu đường tuýp 2, đột quỵ và bệnh tim.

Nhiều chất dinh dưỡng

Rau quả chắc chắn dinh dưỡng hơn bất kỳ các món ăn khác. 

Duy trì cơ thể khỏe mạnh

Một chế độ ăn nhiều rau xanh tốt cho tim, phổi, dạ dày và sức khỏe tổng thể.

Thùy Linh (Theo Boldsky)
Từ khóa :
ung thư , cơ thể , nghiên cứu , nguy cơ , sức khỏe , hormone , ăn chay , lợi ích của ăn chay
90% người ăn chay không chết vì ung thư
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác