Thêm lựa chọn thức uống dinh dưỡng cho con

Sức khỏe

Hồng Anh

(GDVN) - Đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên, việc cung cấp chất dinh dưỡng có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển cả về mặt thể chất lẫn não bộ.

 

Dù được chuẩn bị kỹ càng đến đâu thì các món ăn trong thực đơn chính hàng ngày cũng không thể đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho trẻ. Chưa kể đến việc trẻ ở độ tuổi này thường ham chơi, biếng ăn. Do đó việc chọn cho con trẻ một loại thức uống dinh dưỡng dùng kèm bữa ăn là điều không thể thiếu.

Nguồn năng lượng mới cho trẻ

Với vai trò là một người mẹ, ai cũng có những trăn trở làm thế nào để cho con có thể dùng đúng loại thức uống dinh dưỡng tốt nhất, cung cấp đủ dưỡng chất mà lại giúp bé uống ngon miệng. Tuy nhiên, đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho trẻ của bạn?

 

Thức uống dinh dưỡng KUN đã được kiểm nghiệm về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

 

Thức uống dinh dưỡng KUN có thành phần là sữa tươi nguyên chất 100%, được lấy từ vùng đất Ba Vì nổi tiếng về chăn nuôi bò sữa. Đây là vùng đất có thổ nhưỡng thuận lợi cho việc chăn nuôi bò sữa với khí hậu trong lành. Những chú bò ở Ba Vì đều là những chú bò khỏe mạnh, được tuyển chọn kỹ lưỡng và được nuôi dưỡng cũng như chăm sóc theo tiêu chuẩn cao. Ngay cả nguồn nước sử dụng cho bò và tưới tiêu cho đồng cỏ cũng được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo là nguồn nước sạch. Tất cả các quy trình từ nuôi dưỡng đến lấy sữa và khâu thành phẩm đều vô cùng vệ sinh và sạch sẽ.

Khác biệt với các sản phảm thức uống dinh dưỡng trên thị trường, KUN được bổ sung thành phần sữa tươi từ nông trại Love’in Farm của Ba Vì– là một trong những nguồn sữa tươi đầu tiên được Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia chứng nhận về mặt chất lượng. Để có được chứng nhận này, thành phần sữa tươi được bổ sung vào KUN phải đáp ứng được khá nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, từ khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện chăn nuôi, quy trình chăm sóc, dinh dưỡng, thú y đến việc khai thác, chế biến sữa.

Các mẹ có biết? Sữa tươi nguyên chất có chứa rất nhiều lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong đó không thiếu chất đạm, canxi, chất sắt, và các loại vitamin khác. Ngoài ra, thức uống dinh dưỡng KUN còn được kết hợp vớilúa mạch. Điều này trở thành một ưu điểm của thức uống dinh dưỡngKUN khi tạo được một hương vị dịu ngọt, không gắt, không ngấy. Bên cạnh đó, những dưỡng chất quan trọng có trong lúa mạch còn giúp bổ sung những nguồn năng lượng cần thiết để trẻ phát triển hoàn thiện về hệ xương, kích thích trí óc và tăng cường khả năng miễn dịch.

Tràn năng lượng, tha hồ sáng tạo

Thức uống dinh dưỡng KUN không chỉ mang đến cho các bé năng lượng để hoạt động, phát triển mà còn là người bạn đồng hành giúp kích thích khả năng sáng tạo của bé.

 

Hình các nhân vật trong gia đình Siêu Phàm.

 

KUN là thế giới riêng dành cho trẻ. Vì thế, kèm theo mỗi hộp thức uống dinh dưỡng KUN là câu chuyện về Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm, kể về một gia đình nông dân tại nông trai sữa, với mỗi thành viên sở hữu khả năng siêu phàm khác nhau, cùng đoàn kết bảo vệ nông trại sữa và đàn bò chống lại thế lực xấu... Câu chuyện được xây dựng từ chính trí tưởng tượng của trẻ, do đó sẽ khiến cho trẻ thích thú khi sử dụng KUN.

Đến với sân chơiBáo Nhi Đồng từ ngày 21/3 đến 26/8/2014, bé sẽ có cơ hội thỏa thích sáng tạo và xây dựng nên những câu chuyện của riêng mình xung quanh các nhân vật của Gia đình Nông dân Siêu phàm. Qua đó sẽ giúp các bé học hỏi tình đoàn kết và biết bảo vệ những điều tốt đẹp.

Hồng Anh
Từ khóa :
Thức uống dinh dưỡng , KUN , Love’in Farm , Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia chứng nhận
Thêm lựa chọn thức uống dinh dưỡng cho con
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác