Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi TP.Hồ Chí Minh

Sức khỏe

Lam Anh

(GDVN) - Trong chương trình, Vinamilk cũng tổ chức đo loãng xương cho người tiêu dùng.

                                                                                            
Với mục tiêu là chuyên gia dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, Vinamilk vừa phối hợp với Hội Người cao tuổi TP.Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi”. Tham dự hội thảo có hơn 500 đại biểu đại diện người tiêu dùng cao tuổi tại TP.Hồ Chí Minh.

Trong chương trình, Vinamilk cũng tổ chức đo loãng xương cho người tiêu dùng. Việc đo loãng xương nhằm giúp người tiêu dùng phát hiện và phòng ngừa loãng xương, để bổ sung kịp thời các sản phẩm dinh dưỡng đặc thù và các chế phẩm từ sữa; có chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục hợp lý…giúp cho người cao tuổi cải thiện tình trạng sức khỏe, gia tăng tuổi thọ để sống lâu hơn với con cháu.

Vinamilk tổ chức đo loãng xương cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi phát hiện và phòng ngừa loãng xương.

 

Tại Hội thảo, Bác sĩ Chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.Hồ Chí Minh cũng đã chia sẻ thông tin về “Cách chăm sóc dinh dưỡng và sử dụng sữa cho người cao tuổi”. Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp cho biết: Người cao tuổi có một số đặc điểm sinh lý chung như người cao tuổi ít hoạt động hơn so với thời trẻ; Quá trình lão hóa xảy ra ở thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác; Hoạt động của các cơ quan chuyển hóa, thải độc: gan, thận yếu đi dẫn đến dễ mắc bệnh; Cơ xương khớp yếu đi nên dễ té ngã; Hoạt động của các cơ quan tiêu hóa giảm nên ăn không ngon, khó tiêu, táo bón; Răng yếu, nhai cắn thức ăn khó khăn; Tuyến nước bọt bị teo, thiếu nước bọt nên nuốt khó; Dạ dày, ruột… cũng teo đi, dịch vị, men tiêu hóa giảm..

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp, Giám Đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.Hồ Chí Minh cũng đã chia sẻ thông tin về “Cách chăm sóc dinh dưỡng và sử dụng sữa cho người cao tuổi”.

 

Để duy trì cân nặng hợp lý; nâng cao tuổi thọ; nâng cao chất lượng sống; giảm nguy cơ mắc bệnh; giảm biến chứng bệnh đã mắc, người cao tuổi cần cung cấp đủ năng lượng, cung cấp đủ các chất dinh dưỡng, ổn định đường huyết, HA, mỡ máu. Sữa và các sản phẩm từ sữa là một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt rất cần thiết cho sức khỏe của người cao tuổi. Sữa giàu năng lượng và chất dinh dưỡng, dễ hấp thu, dễ chế biến, vệ sinh. Tuy nhiên, người cao tuổi nên chọn sữa giảm béo, không béo, không đường, giàu calci. Sữa đậu nành rất tốt cho phụ nữ và những người thừa cân, béo phì…
 
Cũng tại Hội thảo, đại diện lãnh đạo của Vinamilk, đại diện Ngành hàng nước giải khát, và đại diện Ngành hàng sữa bột đã giới thiệu đến người cao tuổi các thông tin về công ty và các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cho người cao tuổi, sản phẩm sữa đậu nành giàu đạm không biến đổi gen GoldSoy.

Bà Lâm Ngọc Trinh – Đại diện ngành hàng nước giải khát của Vinamilk chia sẻ với người tiêu dùng về sản phẩm Sữa Đậu Nành Goldsoy.

 

Đây là sản phẩm sữa đậu nành đầu tiên trên thị trường được bổ sung thêm Canxi và Vitamin D giúp xương chắc dáng khỏe, vận động dẻo dai. Bên cạnh đó, Vinamilk cũng là công ty tiên phong trong việc sử dụng 100% hạt đậu nành không biến đổi gen, nhập khẩu từ các các nước Bắc Mỹ, và được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế có uy tín, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại, từ khâu trộn nguyên liệu đến khâu rót hộp giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về một sản phẩm sữa đậu nành chất lượng.

Sữa đậu nành GoldSoy giàu đạm và sữa đậu nành GoldSoy CaD có vị béo thơm ngon tự nhiên của đậu nành tự nhiên và có đầy đủ dưỡng chất giúp xương chắc dáng khỏe, vận động dẻo dai.

 

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hòa – Trưởng ban nhãn hiệu (Vinamilk) chia sẻ những thông tin hữu ích của các sản phẩm dinh dưỡng dành cho người cao tuổi 

 

 

Vinamilk Sure Prevent – sản phẩm dinh dưỡng toàn diện mang lại lợi ích 3 TỐT cho người cao tuổi: giúp ăn ngủ tốt, tốt cho tim mạch và tốt cho xương. Vinamilk Diecerna - sản phẩm dành cho người bệnh tiểu đường và những người có nguy cơ mắc bệnh cao; Vinamilk Canxipro - sản phẩm bổ sung Canxi và Collagen thủy phân giúp xương chắc, khớp khỏe.

Toàn bộ quy trình sản xuất các sản phẩm Vinamilk hiện nay được quản lý theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000 & đạt tiêu chuẩn HACCP - tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm hàng đầu hiện nay. Tất cả sản phẩm của Vinamilk đều không dùng chất bảo quản.


Lam Anh
Từ khóa :
vinamilk , chăm sóc sức khor cho người cao tuổi TP.HCM , sữa đậu nành , sản phẩm dinh dưỡng cho người cao tuổi
Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi TP.Hồ Chí Minh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác