Bị bạn trai phát hiện cố bán trinh con gái 13 tuổi lấy 10.000 USD

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Người phụ nữ này còn chụp ảnh con mặc đồ lót trong phòng thử đồ của Victoria's Secret bán cho người đàn ông trên lấy tiền.

(GDVN) - Một bà mẹ ở thành phố Salt Lake City, bang Utah, Mỹ đã bị bắt và buộc tội cố gắng bán trinh của cô con gái 13 tuổi lấy 10.000 USD.

Felicia Rea McClure, 32 tuổi, bị người bạn trai là Richard Glazer phát hiện ra vụ việc kinh hoàng trên khi vô tình đọc một loạt tin nhắn về thỏa thuận bán trinh tiết của con gái cô với một người đàn ông tên là "Don" trên điện thoại.

Theo thỏa thuận mà họ trao đổi trong khoảng từ ngày mùng 1 tới ngày 18 tháng 4, cô ta sẽ để con gái 13 tuổi quan hệ tình dục với người đàn ông này để có được 10.000 USD.

Felicia Rea McClure,
Felicia Rea McClure đã cố bán trinh con gái 13 tuổi lấy 10.000 USD.
 

Nhưng trước đó, người phụ nữ này đã đưa con gái tới một cửa hàng bán đồ lót của Victoria's Secret thử đồ và lén chụp hình con gái chỉ mặc có áo ngực và quần lót để gửi cho người đàn ông kia đổi lấy tiền mặt.

Danh tính của gười đàn ông tên Don, người đã bỏ tiền mua những bức ảnh và có ý định trả tiền để được quan hệ với bé gái 13 tuổi thông qua giao dịch với người mẹ trên đã không được tòa án Salt Lake City tiết lộ.

Các thẩm phán cũng từ chối tiết lộ rằng liệu cảnh sát đã xác định được danh tính hoặc tuổi tác của người đàn ông mua dâm trẻ em trên hay chưa.

Còn riêng bà mẹ Felicia Rea McClure đã thú nhận mọi tội lỗi với cảnh sát. Cô phải đối mặt với 2 cáo buộc lạm dụng tình dục nghiêm trọng và hai tội khai thác tình dục trẻ vị thành niên.

{iarelatednews articleid='3101,3045,3023,2680,2830,2744'}

Nguyễn Hường
(Theo Daily Mail)

Từ khóa :
Bị bạn trai phát hiện cố bán trinh con gái 13 tuổi lấy 10.000 USD
Tin khác