Ca sỹ Đài Loan khoả thân trước trụ sở chính quyền

Thế giới trong ngày

GDVN - Tuy nhiên Lý Mật vẫn tiếp tục “uốn mình” trước ống kính phóng viên khiến những nữ cảnh sát có mặt phải căng tấm vải thô để che lại.

(GDVN) - Báo giới Đài Loan ngày 25/4 đưa tin, nữ ca sỹ xứ Đài, Lý Mật đã cởi đồ trước trụ sở chính quyền đảo Đài Loan để phản đối chính sách hạt nhân của nhà cầm quyền nhằm thu hút sự chú ý của dư luận.

Đài Loan: phá đường dây bán dâm toàn diễn viên nổi tiếng
Đài Loan dần lộ đường dây mại dâm cao cấp xuyên biên giới?

Hành động “nghệ thuật vì hòa bình”, phản đối chương trình hạt nhân bằng cách … cởi đồ của Lý Mật diễn ra vào 10h sáng 25/4. Do hoạt động này chưa đăng ký với nhà chức trách sở tại nên đồn công an Đài Bắc đã cử một lực lượng cảnh sát nữ đến khuyến cáo Lý Mật không nên có hành động như vậy, tuy nhiên cô và nhóm cộng sự vẫn kiên quyết thực hiện màn thoát y trước trụ sở nhà đương cục Đài Loan.
 

Cảnh sát dùng vải quây lại màn
Cảnh sát dùng vải quây lại màn "cởi đồ" của ca sỹ
 

Tham gia cùng Lý Mật còn có gần 20 người nữa, họ dựng một hoạt cảnh miêu tả một vụ nổ hạt nhân xảy ra, phản ứng của chính quyền và những người dân gặp nạn mà không biết bấu víu vào đâu, cuối cùng là màn diễn thế giới hòa bình, một thế giới không có hạt nhân.
 

 
 

Mặc dù không “lộ hàng” nhưng những cảnh sát có mặt tại hiện trường cứ 15 phút lại ra hiệu lệnh cho mọi người giản tán. Tuy nhiên Lý Mật vẫn tiếp tục “uốn mình” trước ống kính phóng viên khiến những nữ cảnh sát có mặt phải căng tấm vải thô để che lại.
 

 
 

Ca sỹ này tâm sự, cô chỉ muốn thông qua hình thức biểu diễn này để thể hiện sự phản đối của mình đối với chính sách hạt nhân của nhà cầm quyền và mong rằng thông điệp đó đến được với người giữ trọng trách. Mặc dù có không ít người cho rằng đây chỉ là chiêu PR cho thương hiệu cá nhân, Lý Mật khẳng định mình không để ý điều đó.
 

 
 

Một quan chức thành phố Đài Bắc, ông Ngô Tiến Tông cho hay việc Lý Mật và nhóm người tụ tập trước trụ sở công quyền mà không xin phép là phạm luật. Tuy nhiên, việc nữ ca sỹ này cởi đồ nơi công cộng có vi phạm các điều luật về bảo vệ thuần phong mỹ tục hay không, các cơ quan chức năng Đài Loan đang xem xét lại các văn bản luật và sẽ đưa ra câu trả lời.

Đài Loan: phá đường dây bán dâm toàn diễn viên nổi tiếng
Đài Loan dần lộ đường dây mại dâm cao cấp xuyên biên giới?

Hồng Thủy
(theo Sina News)
 

Từ khóa :
Ca sỹ Đài Loan khoả thân trước trụ sở chính quyền
Tin khác