Cảnh 2 teen da màu đánh người trong quán McDonald's gây sự chú ý

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Một cô gái trẻ bị đánh đập tàn nhẫn bởi hai teen da đen trong một quán McDonald's trong khi nhân viên quán chỉ đứng đó nhìn khiến dân cư mạng phẫn nộ.

(GDVN) - Một cô gái trẻ bị đánh đập tàn nhẫn bởi hai cô gái da đen trong một quán McDonald's  trongkhi nhân viên của quán này chỉ đứng đó ngó khiến dân cư mạng vô cùng phẫn nộ.

Sốc với hình thức thuê trinh nữ ngực to hái chè bằng miệng
Sốc với cảnh teen Thái nhảy múa ngực trần giữa phố

Cuộc tấn công kinh hoàng này kéo dài trong vài phút và nạn nhân (một cô gái da trắng) bị kéo ngã xuống đất và liên tục bị hai cô gái da đen đá vào đầu, dậm chân lên người không kịp trở tay trong một quán bán đồ ăn nhanh ở Rosedale, Baltimore.

Cuộc tấn công xảy ra hôm 18/4 và nạn nhân là một phụ nữ 22 tuổi.

Cảnh cô gái da trắng bị teen da màu đánh đập trong quán ăn nhanh.
Cảnh cô gái da trắng bị teen da màu đánh đập trong quán ăn nhanh.
 
Trong khi đó, ngoài một nam nhân viên da màu của quán sau khi can ngăn một cách miễn cưỡng lúc ban đầu  thì sau đó chỉ đứng bên cạnh, còn các nhân viên mặc đồng phục của quán chỉ đứng ngoài nhìn. Họ thậm chí còn cười  và bình luận khi những kẻ tấn công túm tóc cô gái tội nghiệp và kéo ngã xuống sàn trong suốt thời gian diễn ra cuộc tấn công.

Hai cô gái da màu bỏ từng đi rồi lại quay lại tiếp tục đánh cô gái da trắng. Họ còn muốn kéo cô gái này ra ngoài bãi đỗ xe, nhưng một người phụ nữ lớn tuổi ăn trong quán ngăn lại. Sau khi đe dọa bà, họ tiếp tục đánh cô gái tới chảy máu rồi bỏ lại trước cửa nhà hàng.
 
Quán
Quán McDonald's nơi diễn ra sự cố trên.
 

Đoạn video ghi lại toàn bộ cuộc tấn công sau đó được phát tán trên mạng internet thu hút tới 450.000 người xem chỉ trong một buổi chiều. Cảnh sát địa phương cho biết, hai kẻ tấn công 14 và 18 tuổi trong quán McDonald's đã bị bắt giam. Cảnh sát cũng phủ nhận rằng đây là một vụ tấn công có tính chất phân biệt chủng tộc.

Tuy nhiên, luật sư của bang, Scott D. Shellenberger, cho biết: "Nếu có bằng chứng cho thấy hành động tội phạm này xuất phát từ động cơ phân biệt chủng tộc, chúng tôi sẽ xem xét cáo buộc này và xử phạt theo luật".

Cô gái da trắng bị rách miệng và bầm tím nhiều chỗ trên mình sau vụ tấn công bất ngờ nhưng không bị chấn thương nào nghiêm trọng. Theo cảnh sát thì nguyên nhân của  vụ xung đột do cạnh tranh vào nhà vệ sinh của quán.

Đoạn video được tải lên mạng internet bởi một nhân viên của quán tên là Vernon Hackett, người làm việc tại quán này từ tháng 9 năm 2009. Vernon đã đăng video do các nhân viên quán quay lại bằng di động lên trang Facebook của mình.

Video nhanh chóng được phát tán trên mạng và nổ ra một cuộc tranh cãi trong đó lên án gay gắt về thái độ của nhân viên McDonald's đã bình như vại chứng kiến cuộc tấn công.

Vernon Hackett
Vernon Hackett người đã tải đoạn video lên Facebook.
 

Một blogger nhận xét: "Nhân viên của nhà hàng này đâu? Điều này thật điên rồ và đáng buồn".

Trên một diễn đàn khác, một người xem có viết: "Những người phụ nữ "động vật" (ám chỉ hai cô gái tấn công bạo lực) cần phải bị bắt và bị buộc tội âm mưu giết người.... nạn nhân cần kiện quán MacDonald's vì mọi thứ đã xảy ra".

Sự việc khiến phát ngôn viên của McDonald's buộc phải lên  tiếng: "Chúng tôi đang bị sốc vì đoạn video được quay ở nhà hàng ủy quyền ở Baltimore cho thấy cảnh tượng của cuộc tấn công.

Sự việc thật không thể chấp nhận được, gây rối và phiền phức. Không có gì quan trong hơn sự an toàn của khách hàng và nhân viên của chúng tôi trong các chuỗi nhà hàng. Chúng tôi sẽ làm việc với chính quyền địa phương để làm rõ sự cố này". 

Sốc với hình thức thuê trinh nữ ngực to hái chè bằng miệng
Sốc với cảnh teen Thái nhảy múa ngực trần giữa phố

 

 


Nguyễn Hường
(Theo Daily Mail)

 

 

Từ khóa :
Cảnh 2 teen da màu đánh người trong quán McDonald's gây sự chú ý
Tin khác