Được quan tâm

Cảnh sát bắn nhân viên khách sạn vì tranh chấp tiền nong

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Theo Tân Hoa Xã, ngày hôm qua 19/4 cục Cảnh sát Quế Lâm tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc họp báo cho biết kết quả điều tra sơ bộ vụ một cảnh sát bắn dân.

(GDVN) - Theo Tân Hoa Xã, ngày hôm qua 19/4 cục Cảnh sát Quế Lâm tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc họp báo cho biết kết quả điều tra sơ bộ vụ một cảnh sát bắn bị thương 2 nhân viên khách sạn Hàng không tối 18/4 vừa qua.
 

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
 

Lục Đào, một cảnh sát thuộc đồn Thành Bắc, Lai Tân, Quế Lâm nổ súng vào 2 nhân viên khách sạn chỉ vì tranh chấp tiền nong đã bị bắt, một cảnh sát khác đi cùng Đào cũng đã bị tạm giữ.

Khoảng 21h 30 phút tối 18/4 cảnh sát Quế Lâm nhận tin báo từ người dân cho hay, vừa xảy ra một vụ bắn bị thương 2 nhân viên khách sạn Hàng không. Công an Quế Lâm lập tức phái lực lượng đến hiện trường, khống chế kẻ tình nghi, đưa người bị hại đi cấp cứu và triển khai công tác điều tra. Hiện tại 2 nhân viên này tạm thời không còn bị nguy hiểm đến tính mạng.

Kết quả điều tra cho thấy, kẻ nổ súng nhằm vào 2 nhân viên khách sạn là Lục Đào, cảnh sát đồn Bắc Thành. Hôm đó khi Đào và một người bạn nữa thanh toán hóa đơn cho khách sạn thì phát sinh mâu thuẫn. Tranh cãi một hồi, y rút khẩu súng mang theo người và nhằm vào 2 nhân viên khách sạn bóp cò.

Cảnh sát địa phương cho hay, họ sẽ tích cực phối hợp với cơ quan điều tra và sớm làm rõ vụ việc, đồng thời hoan nghênh báo chí và người dân vào cuộc giám sát, khi có thông tin nào mới liên quan đến vụ việc sẽ lập tức thông báo trước công luận.

Hồng Thủy
(Theo Tân Hoa Xã)
 

Từ khóa :
(GDVN) - Theo Tân Hoa Xã , ngày hôm qua 19/4 cục Cảnh sát Quế Lâm tỉnh Quảng Tây , Trung Quốc họp báo cho biết kết quả điều tra sơ bộ vụ một cảnh sát bắn bị thương 2 nhân viên khách sạn Hàng không tối 18/4 vừa qua.
Cảnh sát bắn nhân viên khách sạn vì tranh chấp tiền nong
Tin khác