Cặp đôi nữ nhảy múa lõa thể ở Thái Lan phải xin lỗi dư luận

Thế giới trong ngày

(GDVN)- 2 trong số 3 cô gái Thái Lan, những người đã tham gia khiêu vũ khỏa thân giữa phố trong lễ hội té nước Songkran tối thứ Sáu tuần trước đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

(GDVN) – 2 trong số 3 cô gái Thái Lan, những người đã tham gia khiêu vũ khỏa thân giữa phố trong lễ hội té nước Songkran tối thứ Sáu tuần trước đã chính thức lên tiếng xin lỗi dư luận nước này.

Lý do biện hộ cho hành động nhảy múa ngực trần được các cô gái cho rằng xuất phát từ sự thật đơn giản là do các cô quá vui.
 

 
 

Đầu tuần này, hai cô gái đã trực tiếp lên tiếng xin lỗi dư luận vì những hành vi khiếm nhã của mình tại một cuộc họp báo được tổ chức công khai.

Cả hai đều che mặt khi tiếp xúc với báo giới vì quá xấu hổ. Hành động xin lỗi của các cô gái được dư luận Thái Lan đáng giá cao, người giám hộ cho họ từ chối bình luận thêm về vụ việc.

Ngoài việc xin lỗi công khai, mỗi cô phải nộp phạt một khoản tiền trị giá 500 bạt Thái Lan (tương đương 21 USD) cho hành vi khiếm nhã của mình.
 

Hai trong số 3 cô gái tham gia nhảy múa ngực trần đã xin lỗi dư luận
Hai trong số 3 cô gái tham gia nhảy múa ngực trần đã xin lỗi dư luận
 

Cảnh sát trưởng Tiểu khu 6, cảnh sát thủ phủ Bangkok – thiếu tá Suwat Chaengyodsuk cho biết hiện tại họ đang truy tìm và sẽ trừng phạt đối tượng đã quay lại cảnh nhảy múa lõa thể trên và post chúng lên mạng internet.

Nếu bị bắt, người quay và upload clip này lên mạng sẽ bị quy tội vi phạm quyền phụ nữ theo luật pháp Thái Lan.

Bình Nguyên (Theo The Nation/ANN)
 

Từ khóa :
(GDVN) – Hai trong số 3 cô gái Thái Lan , những người đã tham gia khiêu vũ khỏa thân giữa phố trong lễ hội té nước Songkran tối thứ Sáu tuần trước đã chính thức lên tiếng xin lỗi.
Cặp đôi nữ nhảy múa lõa thể ở Thái Lan phải xin lỗi dư luận
Tin khác