Được quan tâm

Chân dung ác nhân đâm xe bé gái 6 tuổi, đã không cứu còn đè chết

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Thấy nạn nhân đã bất tỉnh và máu chảy thành vũng, y lên xe nổ máy và lái cho một bánh trước đè lên lưng nạn nhân.

(GDVN) - Chiều ngày 7/5 một vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi một người đàn ông lái xe tông vào bé gái 6 tuổi đang nô đùa trên vỉa hè. Tên ác nhân này không những không cứu mà còn đè bánh xe hơi lên lưng nạn nhân cho chết hẳn.

Vụ tai nạn kinh hoàng ấy xảy ra vào lúc 6h 30 phút chiều ngày 7/5 trên tuyến phố Bách Hoa Châu khu Thương Sơn, thành phố Phúc Châu, Quý Châu, Trung Quốc. Một em bé 6 tuổi đang nô đùa trên vỉa hè thì đùng một cái, một chiếc xe hơi màu xám bạc lao tới nhằm trúng đầu cô bé, nạn nhân ngã nhào, máu chảy lênh láng.

Chiếc xe và vũng máu nạn nhân tại hiện trường
Chiếc xe và vũng máu nạn nhân tại hiện trường

Lái xe là một người đàn ông chừng 50 tuổi, y bước xuống xe quan sát, thấy nạn nhân đã bất tỉnh và máu chảy thành vũng, y lên xe nổ máy và lái cho một bánh trước đè lên lưng nạn nhân. Một vài người dân có mặt tại hiện trường khi đó chạy ra, họ quá bàng hoàng khi tận mắt chứng kiến cảnh lái xe giết người, trấn tĩnh một chút mới có người chạy tới xem bé gái thế nào.

Cha mẹ cô bé bán hàng tạp hóa cách đó chừng 30 mét chạy ra, họ không tin vào mắt mình khi đứa trẻ đang nằm sõng soài dưới vũng máu. Người mẹ chừng 30 tuổi sau giây phút kinh hoàng thì òa lên nức nở gọi tên con, người cha bối rối gọi cấp cứu.

Nhưng đợi xe cấp cứu mất thời gian trong khi tính mạng cô bé đang ngàn cân treo sợi tóc.
 
Chân dung kẻ thủ ác tại đồn công an
Chân dung kẻ thủ ác tại đồn công an


Một người hàng xóm lập tức đánh xe của nhà ra đưa hai cha con nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên vừa vào đến bệnh viện thì cô bé xấu số trút hơi thở cuối cùng.

Tại hiện trường, cảnh sát đã đưa kẻ lái xe mất hết nhân tính về trụ sở, một bộ phận ở lại lấy lời khai trong khi mẹ cô bé ngất lên ngất xuống và những người chứng kiến vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa.

{iarelatednews articleid='1050,1804,1776,1498'}

Hồng Thủy (theo Đô thị Eo biển)

Từ khóa :
Chân dung ác nhân đâm xe bé gái 6 tuổi, đã không cứu còn đè chết
Tin khác