Đài Loan dần lộ đường dây mại dâm cao cấp xuyên biên giới?

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Đây là tổ chức chuyên môi giới mại dâm giữa các nữ ca sỹ, diễn viên, người mẫu với các đại gia ở khách sạn.

(GDVN) - Tiếp sau thông tin một số ca sỹ, diễn viên Đài Loan tham gia đường dây bán dâm, ngày hôm qua 20/4 một số tờ báo Đài Loan dẫn nguồn tin cảnh sát cho hay, nhiều khả năng đây là một đường dây tổ chức bán dâm xuyên biên giới và tổ chức này chuyên môi giới mại dâm giữa các nữ ca sỹ, diễn viên, người mẫu với các đại gia ở khách sạn 5 sao. Ít nhất có khoảng 20 “sao” nữ xứ Đài tham gia vào đường dây này.

Đài Loan dần lộ đường dây mại dâm cao cấp xuyên biên giới?
Điểm mặt các minh tinh Đài Loan dính nghi án bán dâm cao cấp

Tiêu Thục Thận trước và sau khi sử dụng ma túy
Tiêu Thục Thận trước (từ phải sang trái) và sau khi sử dụng ma túy
 
Theo phỏng đoán của dư luận báo giới Đài Loan, Tiêu Thục Thận, nữ diễn viên kiêm ca sỹ và Lý Nghiên Cẩn xuất thân từ làng người đẹp Đài Loan đều có dính líu đến đường dây này. Hiện tại người đại diện của Tiêu Thục Thận đã phản đối thông tin trên đồng thời không loại trừ khả năng sẽ kiện những tờ báo này ra tòa.

Hiện tại, trong khi Tiêu Y Đình đã bị bắt vì sử dụng ma túy thì giới báo chí Đài Loan lại rộ lên tin cựu hoa hậu Lăng Uy Uy có dính lứu đến đường dây bán dâm.
Mặc dù Lăng Uy Uy đã lên tiếng phủ nhận, nhưng một số tờ báo dẫn nguồn tin từ cảnh sát điều tra cho hay phân tích những đoạn băng ghi âm các cuộc điện thoại của “chân dài” này trong nửa năm qua có thể thấy đằng sau cô có khả năng đang tồn tại một “tập đoàn mại dâm” xuyên biên giới với sự tham gia của không dưới 40 diễn viên, ca sỹ, người mẫu nổi tiếng.
 
Lăng Uy Uy
Lăng Uy Uy
 
Theo nguồn tin riêng của một số tờ báo nắm được, nhiều khả năng Lăng Uy Uy là đối tượng giữ vai trò quan trọng trong đường dây bán dâm, phụ trách “tìm hàng” là những “sao” xứ Đài muốn kiếm thêm. Trong số hơn 40 “sao” này, phần lớn là người mẫu của các công ty lớn.

Tập đoàn mại dâm này sử dụng danh nghĩa của một công ty xuất nhập khẩu để che đậy hoạt động môi giới mại dâm quốc tế, văn phòng đặt tại đường Nam Kinh thành phố Đài Bắc.

Mỗi lần đi khách Lăng Uy Uy thường gặp họ ở các khách sạn 5 sao, các nhà hàng lớn.
 
Trong danh sách khách quen của cô có cả quan chức, chủ doanh nghiệp, bác sỹ thẩm mỹ chỉnh hình, luật sư…Tất cả các “sao” tham gia đường dây này liên hệ trực tiếp với khách và phải tuân thủ nguyên tắc 3 không: Không hỏi thông tin cá nhân khách, không tự ý lưu số điện thoại của khách, không được tự ý tiếp khách để đảm bảo an toàn cho vụ “giao dịch mây mưa”.

Đài Loan: phá đường dây bán dâm toàn diễn viên nổi tiếng
Đài Loan dần lộ đường dây mại dâm cao cấp xuyên biên giới?

Điểm mặt các minh tinh Đài Loan dính nghi án bán dâm cao cấp
Gai người trà sữa trân châu làm từ bột nhựa sản xuất bỉm trẻ em
Trung Quốc: Bán nội tạng người như... bán rau

Hồng Thủy (theo Zaobao, Singapore)
 

Từ khóa :
Đài Loan dần lộ đường dây mại dâm cao cấp xuyên biên giới?
Tin khác