Được quan tâm

Hàn Quốc:Tự vẫn, một người đàn ông tự đóng đinh, chết trên cây thập tự

Thế giới trong ngày

(GDVN) – Ngày 18/5, cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ đã phát hiện một người đàn ông gần 60 tuổi tử vong trong tư thế bị đóng đinh vào cột gỗ.

(GDVN) – Ngày 18/5, cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ đã phát hiện một người đàn ông gần 60 tuổi tử vong trong tư thế bị đóng đinh vào cột gỗ giống như hình tượng Chúa Jesu bị đóng đinh trên cây thập giá.

Sau khi tiến hành điều tra sơ bộ, cảnh sát Hàn Quốc đã kết luận rằng đây là trường hợp tự tử.
 

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
 

Trước khi đưa ra kết luận sơ bộ này, các nhà điều tra Hàn Quốc cho biết khi họ tiếp cận hiện trường (một bãi khai thác đá ở Mungyong, phía nam thủ đô Seoul họ đã tìm thấy bên cảnh tử thi chết trong thế đứng có một số dụng cụ như búa, khoan, đinh và dây thắt cổ.

Người ta đưa ra giả thiết rằng nạn nhân (một lái xe taxi 58 tuổi) đã chuẩn bị một cây thập giá bằng gỗ, một chiếc khoan, đinh và búa. Sau khi tự khoan 2 mũi vào hai bàn tay ông ta đã làm động tác thắt cổ, trước khi chết nạn nhân đã đặt hai tay có lỗ khoan vào 2 chiếc đinh đã đóng sẵn trên chiếc giá gỗ.
Cảnh sát cho biết họ tin rằng nạn nhân chết vì bị mất máu quá nhiều chứ không hẳn do vết thắt cổ bằng sợi dây nylon. Hơn nữa nhà điều tra cho rằng anh ta tự sát và không có bàn tay trợ giúp hay cưỡng ép nào ở đây.

Xác nạn nhân lúc được phát hiện đang mặc một chiếc quần lót của đàn ông, còn trên đầu đội vòng gai giống Chúa. Trên tay, bụng của người đàn ông này được buộc ga rô (có thể để cầm máu khi khoan tay) bằng những dợi dây nylon.

Tuy nhiên, cảnh sát tỉnh Gyeongbuk cho biết một số giải thiết khác cũng đã được các nhà điều tra đề cập đến, trong đó người ta cũng nghi ngờ có bàn tay thứ 2 nào tham gia vào vụ việc khá kỳ bí này hay không.

{iarelatednews articleid='2747,2744,2749,2746,2700'}

Bình Nguyên
(theo Dailymail)

Từ khóa :
Hàn Quốc:Tự vẫn, một người đàn ông tự đóng đinh, chết trên cây thập tự
Tin khác