Được quan tâm

Hầu phòng bị Tổng giám đốc IMF cưỡng bức là nhân viên hoàn hảo

Thế giới trong ngày

(GDVN) – Người phụ nữ này được chủ lao động đánh giá là một trong những nhân viên chăm chỉ và có đạp đức tốt.

(GDVN) – Đại diện cảnh sát Mỹ cho biết, Tổng giám đốc IMF - Dominique Strauss-Kahn, người đang bị bắt giữ để điều tra cáo buộc cưỡng dâm nữ hầu phòng ở khách sạn Sofitel không có quyền miễn trừ ngoại giao trong trường hợp này.

John Grimpel – sỹ quan phát ngôn viên của sở cảnh sát thành phố New York, Mỹ đã tuyên bố với giới truyền thông như vậy về trường hợp của ông Strauss-Kahn.
 

Trước cửa căn phòng nơi xảy ra tố cáo cưỡng bức tình dục
Trước cửa căn phòng nơi xảy ra tố cáo cưỡng bức tình dục
 

Đại diện này cho biết trong phiên tòa xử ông Dominique Strauss-Kahn trong ngày thứ Hai (theo giờ Mỹ) sẽ công bố liệu Tổng giám đốc IMF có được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh hay không.

Liên quan đến vụ scandal trên, theo nguồn tin của AFP, nữ hầu phòng 32 tuổi, người đã cáo buộc bị ông Dominique Strauss-Kahn cưỡng hiếp đã từng làm việc ở khách sạn này đượ 3 năm.

Người phụ nữ này được chủ lao động đánh giá là một trong những nhân viên chăm chỉ và có đạp đức tốt.

Giám đốc khách sạn Sofitel – ông Jorge Tito cho AFP biết quản lý khách sạn rất hài lòng với kết quả công việc của người hầu phòng 32 tuổi này.

“Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng để làm sáng tỏ quá trình điều tra liên quan đến vụ cưỡng bức này” – ông Tito nói thêm.
{iarelatednews articleid='2415,2405,2379,2352,2332,2327,2325,2321,2314'}
Bình Nguyên (theo AFP)
 

Từ khóa :
Hầu phòng bị Tổng giám đốc IMF cưỡng bức là nhân viên hoàn hảo
Tin khác