Được quan tâm

Khỏa thân giữa phố gây tắc đường, Lý Tiểu Long cũng không sợ

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Một thanh niên đã bất ngờ chặn trước xe bus cởi hết quần áo và đi lại trên đường phố gây tắc đường.

(GDVN) - Một thanh niên 26 tuổi đã bất ngờ cởi hết quần áo, mình trần như nhộng giữa một con phố lớn ở Nam Kinh gây tắc đường vì tinh thần kích động mạnh sau khi bị chủ cúp lương.

 
 

Đài truyền hình Đông Phương ngày 25/5 phát đi một đoạn phóng sự, một thanh niên đã bất ngờ chặn trước xe bus cởi hết quần áo và đi lại trên đường phố gây tắc đường.
 
Chiếc quần anh ta cởi ra và quẳng lên mui xe một chiếc xe hơi đang đi khiến lái xe bất ngờ không hiểu chuyện gì đang xảy ra.
 
 
 

Giao thông khu vực đường phố xảy ra sự việc trên bỗng chốc trở nên hỗn loạn. Nhận tin báo, một tổ cảnh sát giao thông đã có mặt, một cảnh sát giao thông dùng áo choàng phần dưới của anh ta và đưa vào lề đường.
 
Lúc này tinh thần người thanh niên vẫn đang kích động, liên tục nói: "Lý Tiểu Long tao cũng không sợ, mười Lý Tiểu Long cũng đánh!"
 
Qua kiểm tra những giấy tờ tùy thân mà thanh niên này vừa vứt tung tóe trên mặt đường, cảnh sát cho biết anh ta họ Trương, 26 tuổi, vì bị chủ cúp lương đòi mãi không trả sinh ra bức xúc và có hành vi quá khích.

 

{iarelatednews articleid='3101,3104,3105,3080,3045'}
 
Hồng Thủy (theo truyền hình Đông Phương)
Từ khóa :
Khỏa thân giữa phố gây tắc đường, Lý Tiểu Long cũng không sợ
Tin khác