Lộ video cảnh sát Mexico lạm dụng tù nhân nữ

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Đoạn video rò rỉ trên báo chí Mexico cho thấy một nhóm cảnh sát trẻ yêu cầu một nữ tù nhân cởi đồ, nhảy múa khiêu dâm để đổi lấy tự do.

(GDVN) - Đoạn video ghi lại cảnh một nhóm cảnh sát trẻ Mexico đưa một nữ tù nhân tới trước mặt họ và yêu cầu làm các hành động không đứng đắn, có những hành vi quấy rối cô gái này  sau khi được đài truyền hình và báo chí nước này phát trên sóng đã tạo ra làn sóng phẫn nộ trong công chúng.

Đoạn video cho thấy rõ ràng là nữ phạm nhân bị nhóm cảnh sát yêu cầu cởi váy cho họ xem ... hình xăm; bị yêu cầu cởi hết áo để họ xem ngực trần và bắt làm các hành động thiếu đứng đắn.

 
 

Ngoài ra, có ít nhất một viên cảnh sát mặc đồng phục có hành động dùng tay dò dẫm trên người cô gái khi cô được yêu cầu thực hiện một điệu nhảy uốn éo trong trong khi những khác đứng xung quanh cổ vũ và hát vui vẻ.

Được biết, cô gái xuất hiện trong đoạn video trên đã bị bắt cùng với một người bạn trai ở thành phố biên giới Tijuana của Mexico vì sở hữu hai thể ngân hàng bị đánh cắp.

 
 

Theo El Mexicano, tờ báo đã đăng tải trọn đoạn video dài 5 phút trên, thì nhóm cảnh sát trên đã hứa sẽ trả tự do cho cả hai người nếu cô chấp thuận làm theo các yêu cầu với mục đích "mua vui" của họ.

Ban đầu, cô gái này có vẻ miễn cường cởi đồ và nhảy. Nhưng sau đó, cô trở nên bạo dạn hơn khi bắt đầu cởi hết quần áo chỉ mặc mỗi đồ lót, hát và la hét. Thậm chí cô còn cởi cả cúc áo ngực của một sĩ quan cảnh sát, nhảy múa khiêu dâm trên đầu anh ta.

 
 

Theo tờ báo trên, đoạn video này được quay lại hôm 2/3 nhưng chỉ được công khai trên trang web của tờ El Mexicano vào hôm 23/5.

Ngay sau khi đoạn video được tiết lộ thị trưởng thành phố Tijuana, Carlos Bustamente đã ra quyết định đình chỉ công tác của 15 viên cảnh sát, gồm 3 phụ nữ, đã tham gia vào "hành vi vô đạo đức và mất lòng tin" trong đoạn video trên và ông cũng thừa nhận không có ý định để những viên cảnh sát đó quay lại làm việc trong ngành một lần nữa bởi những việc họ làm quá "thiếu đạo đức".

{iarelatednews articleid='3189,3169'}

Nguyễn Hường (Theo Daily Mail)


 

 

Từ khóa :
Lộ video cảnh sát Mexico lạm dụng tù nhân nữ
Tin khác