Ngã dàn giáo, 4 thanh thép đâm xuyên người vẫn may mắn sống sót

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Một công nhân bất cẩn đã bị ngã từ dàn giáo cao 6 mét và bị 4 thanh sắt xuyên qua người, rất may không tử vong.

(GDVN) - Trang Tin tức Vân Nam ngày 21/4 đưa tin, chiều 16/4 vừa qua một công nhân bất cẩn đã bị ngã từ dàn giáo cao 6 mét và bị 4 thanh sắt xuyên qua người, rất may không tử vong, đến chiều qua 20/4 tình trạng người công nhân này đã tạm thời không còn nguy hiểm đến tính mạng.

 

 

Người công nhân bị tai nạn tên là Ngô Kim Định từ một vùng quê nghèo của tỉnh Tứ Xuyên đến làm công nhân xây dựng tại thị trấn Sa Điện, Vân Nam. Sau vài ngày trong phòng cấp cứu, chiều qua anh đã tỉnh và kể lại vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra với mình. 

Khoảng 2 giờ chiều ngày 16/4 anh đang vác 2 khúc gỗ trên dàn giáo thì bất ngờ bị trượt chân, mất thăng bằng và bị rơi khỏi dàn giáo. Chỉ tích tắc, 4 thanh thép đổ cột bê tông nhô lên xuyên qua người.

Những người công nhân có mặt tại hiện trường lập tức tìm mọi cách ứng cứu nhưng không có cách nào, họ đành gọi cứu hộ khẩn cấp trong khi máu từ cơ thể anh chảy thành vũng trên sàn bê tông. Lực lượng cứu hộ phải dùng kìm cộng lực cắt đứt bốn thanh thép và đưa anh Định đi cấp cứu trong khi 4 thanh thép vẫn xuyên qua người.

7/4 một công nhân khác ở Hồng Kông cũng thoát chết sau vụ tai nạn hy hữu
7/4 một công nhân khác ở Hồng Kông cũng thoát
chết sau vụ tai nạn hy hữu
 

Các bác sỹ cấp cứu khoa chấn thương trực tiếp điều trị cho anh Định cũng không khỏi kinh ngạc vì họ chưa từng gặp một trường hợp nào bị tới 4 thanh sắt xuyên qua. Nhưng rất may mắn cho anh, không thanh sắt nào xuyên qua động mạch và các đầu dây thần kinh chính. Một thanh xuyên qua hông phải, trực tràng, xương chậu bên trái rồi ra ngoài và một thanh xuyên qua đùi. 

Trước đó ngày 7/4 một công nhân khác ở Hồng Kông cũng thoát chết sau vụ tai nạn hy hữu ngã giàn giáo và một thanh thép ø 40 xuyên qua người từ vai xuống đùi, may mắn không trúng vào những chỗ hiểm.

Trung Quốc bắt giữ gần 1000 chiếc ngà voi tại cửa khẩu gần Việt Nam
Trung Quốc viện trợ không hoàn lại cho Ai Cập hơn 9 triệu USD
Trung Quốc: Bán nội tạng người như... bán rau
Trung Quốc xây dựng thành phố Gia Cát Lượng

Hồng Thủy (theo News QQ)

 

 

Từ khóa :
Ngã dàn giáo, 4 thanh thép đâm xuyên người vẫn may mắn sống sót
Tin khác