Tổng thống Medvedev được hôn nhiều vào tai, môi

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Chúng tôi quyết định lấy ngày này để cho tất cả mọi người có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình đối với tổng thống.

(GDVN) - Ngày Quốc tế hôn diễn ra ngày 7/7 tại Moscow là dịp để người hâm mộ trực tuyến của Tổng thống Medvedev có cơ hội thể hiện tình cảm của họ đối với người đứng đầu nhà nước.

Một nhóm trên mạng xã hội Nga Kontakte đã làm một hình ảnh tổng thống bằng bìa các tông có tên "Medvdev là Tổng thống của chúng tôi” đặt trong công viên Gorky.

"Chúng tôi quyết định lấy ngày này để cho tất cả mọi người có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình đối với tổng thống. Tất nhiên, điều này là vô cùng khó khăn để có thể hôn người thật vì vậy chúng tôi đã làm một bản sao bằng bìa các tông để thoả mãn tình cảm của mọi người", các nhà tổ chức nói với LifeNews.

Hoạt động này đã được khởi động bên ngoài điện Kremlin ở Quảng trường Manezhnaya, nhưng không nhận được bất kì phản hồi nào.

Hình ảnh Tổng thống Nga chi chít những vết son môi
Hình ảnh Tổng thống Nga chi chít những vết son môi
 

"Để bắt đầu chúng tôi tập trung ở quảng trường Manezhnaya, nơi chúng tôi đã kêu gọi tất cả những người tham gia trên mạng xã hội", Alexander, một trong những người tổ chức nhóm nói với LifeNews.

"Tuy nhiên cảnh sát đã ngăn cản chúng tôi và chúng tôi quyết định đi đến công viên Gorky".

Steva, một người tham gia hoạt động này nói đùa với LifeNews là "Tôi hôn và hôn liên tục nhưng tổng thống vẫn im lặng và chỉ mỉm cười. Thật là chẳng có đi có lại tí nào".

Cô là một trong khoảng 100 phụ nữ trẻ, những người đã tham gia hôn trên hình ảnh tổng thống, còn nam giới thì được đề nghị ôm hoặc bắt tay thay vì hôn như phụ nữ.

Vị trí mà hình ảnh tổng thống được nhiều người hôn nhất là tai và môi, trong số đó có nhiều người hôn rất nhiệt tình. Rất nhiều những hình son môi màu đỏ trên trán, ngực và cổ áo của hình mô phỏng tổng thống.

Đây không phải là những người duy nhất và là lần đầu tiên tiến hành hoạt động này, năm ngoái các nhóm ủng hộ Dmitry Medvedev đã thành lập một câu lạc bộ ủng hộ DAM  "chỉ dành cho Dmitry Anatolyevich Medvedev của chúng tôi”.

Tháng chín năm ngoái nhóm này đã có 500 thành viên tham gia sau sáu tháng hoạt động. Yevgeny Spiridonov, người điều hành của nhóm nói rằng hầu hết các thành viên là phụ nữ trẻ độc thân từ 20 đến 30 tuổi.

Hiện chưa có phản hồi gì từ Tổng thống Medvedev về hoạt động vừa qua của nhóm này.

{iarelatednews articleid='6908,5157,2746,2286,680'}

Nguyễn Hưng (Theo Rian) 

Từ khóa :
Tổng thống , Medvedev , được hôn nhiều , vào tai , môi
Tổng thống Medvedev được hôn nhiều vào tai, môi
Tin khác