Được quan tâm

Video Tổng thống Medvedev nhảy điệu "American Boy" sốt trên mạng

Thế giới trong ngày

(GDVN) - Theo tờ News của Nga, trên YouTube đã xuất hiện video cảnh tổng thống Dmitry Medvedev nhảy cùng với một nhóm người trên nền bài hát nổi tiếng.

(GDVN) - Theo tờ News của Nga, trên YouTube đã xuất hiện video cảnh tổng thống Dmitry Medvedev nhảy cùng với một nhóm người trên nền bài hát nổi tiếng của những năm 1990 "Amerian Boy".

Trong số những bạn nhảy xung quanh tổng thống còn có cả diễn viên hài nổi tiếng, là một trong số những người sáng lập và dẫn chương trình truyền hình Comedy Club Garik Martirosyan.

Địa điểm và thời gian đoạn video trên được quay vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng theo dự đoán của một số phương tiện truyền thông Nga, ví dụ tờ GAZETA. SPB thì buổi khiêu vũ này có thể diễn ra vào hôm 1/4 vừa qua khi Tổng thống Medvedev tiếp đón đoàn đại biểu của Comedy Club tại dinh thự của ông ở Gorki.


Tuy nhiên, theo phân tích màu sắc cây cối và ánh mặt trời trong đoạn video thì một số người lại cho rằng đoạn băng được quay vào khoảng giữa mùa hè.

Nơi diễn ra buổi khiêu vũ là một căn phòng rộng thông ra ngoài vườn. Tổng thống Medvedev mặc quần jean, áo vét xám và sơ mi xanh hầu như chỉ quay lưng lại máy quay. Tổng thống khá ngượng ngập trong các bước nhảy và vẻ mặt thì cũng được cho là "không thải mái lắm".

Đoạn video bị rò rỉ trên mạng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của người xem. Một số cho rằng, các nhân vật trong video khiêu vũ khá "nữ tính".

Số khác dựa trên tên và ý nghĩa của bài hát đưa ra những kết luận mơ hồ vô căn cứ rằng họ "phản bội quê hương".

Tuy nhiên, số đông người Nga thì vẫn lên tiếng bảo vệ Tổng thống và cho rằng ông chỉ đang "thư giãn giống như tất cả những người bình thường khác".

Nguyễn Hường (theo News)
 

Từ khóa :
Video Tổng thống Medvedev nhảy điệu American Boy
Video Tổng thống Medvedev nhảy điệu "American Boy" sốt trên mạng
Tin khác