Video: Màn trình diễn siêu sao của Moussa Sissoko trước Chelsea

Thể thao

T.L

(GDVN) – Đây có lẽ là một video tập hợp những pha xử lý cá nhân hay nhất từng được chứng kiến ở Premier League trong một thời gian dài.

2 trận, 2 bàn thắng, 2 giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, tất cả chỉ cho chưa đến 2 triệu bảng. Moussa Sissoko rất có thể sẽ là bản hợp đồng chuyển nhượng mùa Đông thành công nhất trong lịch sử.

Sissoko đã thể hiện trình độ siêu việt của mình trong trận đấu với Chelsea mới đây. Anh có cú đúp, một để gỡ hòa 2-2 và một để ấn định thắng lợi kịch tính 3-2 cho Newcastle.

Màn trình diễn của Moussa Sissoko là không thể tin nổi. Điều duy nhất không thể tin nổi hơn màn trình diễn này là việc Newcastle chỉ mất 1.8 triệu bảng để có anh, một cầu thủ nằm trong shortlist của Arsenal, Liverpool, Man Utd, Bayern Munich, Real Madrid và một số đội bóng lớn khác.

Tốc độ, tầm nhìn, kỹ thuật, sức mạnh, khả năng dứt điểm… mọi thứ mà Sissoko thể hiện là hết sức toàn năng. Nếu có những video nào về màn trình diễn cá nhân ở Premier League hay hơn video này, đó có lẽ là của Cristiano Ronaldo.T.L
Từ khóa :
video , Newcastle , Giải ngoại hạng Anh , siêu sao , kịch tính , Chelsea , Bayern Munich , Cristiano Ronaldo
Video: Màn trình diễn siêu sao của Moussa Sissoko trước Chelsea
Chủ đề : Video clip hot - Thể thao
Chủ đề : Clip
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác