Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG

0 thảo luận 01/04/12 22:19
(GDVN) - Lần đầu tiên ở Việt Nam, cuộc thi mang tên Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ được Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức.
Sau chỉ gần 10 tháng ra đời, đồng hành cùng nền giáo dục nước nhà trên bước đường phát triển, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã sớm nhận được sự quan tâm đón đọc của đông đảo độc giả, với khoảng 2 triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Giaoduc.net.vn được đông đảo độc giả quan tâm (Ảnh chụp màn hình công cụ Google Analytics) Bấm vào ảnh để xem ảnh to hơn.

Nhận ảnh từ 20/3 đến hết 20/6/2012. BẤM VÀO ĐÂY để gửi ảnh dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Bên cạnh những hoạt động chuyên môn là những hoạt động xã hội ý nghĩa gắn với việc dạy và học như: tổ chức những chuyến đi mang bữa cơm có thịt đến với học sinh nghèo vùng cao, tổ chức Lớp học Hy vọng trong Bệnh viện Nhi Trung ương... Cùng với tinh thần đó, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức một sân chơi mới dành cho các nữ sinh, mang tên Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ.

Cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ nhằm tôn vinh vẻ đẹp sáng trong, thánh thiện, tìm ra một biểu tượng sắc đẹp trong khối học sinh, sinh viên. Đây cũng có thể xem là một bước phát triển đột phá từ tuyến đề tài giới thiệu về các nữ sinh, hoa khôi tài sắc của các trường học mà Giáo dục Việt Nam thực hiện lâu nay, thu hút sự chú ý lớn của bạn đọc - nhất là giới học sinh, sinh viên.

Một số gương mặt nữ sinh đã được giới thiệu trước đó trên Giaoduc.net.vn. Trong ảnh là Đào Phương Thảo, lớp 10C2 trường THPT Phương Nam (Hà Nội). >Xem trọn bộ ảnh Đào Phương Thảo

Một số gương mặt nữ sinh đã được giới thiệu trước đó trên Giaoduc.net.vn. Trong ảnh là Nguyễn Quỳnh Hoa, đang học năm thứ nhất, Khoa tiếng anh, Trường Đại học Hà Nội. >Xem trọn bộ ảnh Nguyễn Quỳnh Hoa
Một số gương mặt nữ sinh đã được giới thiệu trước đó trên Giaoduc.net.vn. Trong ảnh là Cao Thùy Linh, SV trường Trung cấp cảnh sát nhân dân I, đã từng đoạt Á khôi 1 cuộc thi Miss trường THPT Việt Đức 2010. >Xem trọn bộ ảnh Cao Thùy Linh
Một số gương mặt nữ sinh đã được giới thiệu trước đó trên Giaoduc.net.vn. Nguyễn Ngọc Kim Uyên hiện đang là sinh viên Trường Cao đẳng Việt Mỹ. >Xem trọn bộ ảnh Nguyễn Ngọc Kim Uyên

1. Đối tượng dự thi là: Nữ công dân quốc tịch Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài.

2. Thể lệ tính điểm: Điểm rất đặc biệt trong việc bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thể bấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Cứ trong vòng 60 phút bạn được bấm "Thích" hoặc "Không thích" 1 lần. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích.

"Giám khảo" của cuộc thi chính là độc giả bình chọn. Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và do đó yếu tố vẻ đẹp chưa chắc đã là điều tiên quyết, thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn để nhiều người bình chọn hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.

3. Phạm quy:

- Vì đây là một sân chơi hoàn toàn tự nguyện nên BTC không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến tính xác thực, nguồn gốc, bản quyền... của thông tin nhân vật và các bức ảnh mà người chơi gửi đến.

- Tương tự, mọi trường hợp gian lận về tuổi tác, trường học... nếu bị phát hiện hoặc BTC được thông báo về những vi phạm thì người gửi ảnh, thí sinh đó sẽ không được hưởng bất kỳ quyền lợi nào về giải thưởng và các quyền lợi khác từ phía cuộc thi.

4. Lịch trình cuộc thi:

* Nhận ảnh dự thi: Bắt đầu từ 20/3/2012 đến hết ngày 20/6/2012  (Cách gửi ảnh: Bấm vào đây)

* Thời gian đăng ảnh để bình chọn: Từ 2/4/2012 đến hết ngày 2/7/2012 trên Giaoduc.net.vn. Địa chỉ đăng

* Công bố giải thưởng: Ngày 5/7/2012..

5. Hệ thống giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

- 01 giải dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất - Nữ sinh trong mơ, với tổng giá trị khởi điểm là hơn 140 triệu đồng gồm: 01 iPhone đời mới nhất, 01 iPad đời mới nhất, 01 Sony Vaio và 20 triệu đồng tiền mặt do Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh, đơn vị sở hữu chuỗi Hệ thống siêu thị điện máy - máy tính hàng đầu tại Hà Nội tài trợ; 01 suất học bổng toàn phần khóa học Lập trình viên quốc tế tại Hệ thống LTV Quốc tế BachKhoa-Aptech trị giá 2.500 USD; cùng nhiều quà tặng khác như: Học bổng tiếng Anh, Voucher chăm sóc sắc đẹp... của các đơn vị tài trợ khác.

Đặc biệt, đây chỉ là giải thưởng khởi điểm, nghĩa là có thể sẽ tăng lên khi có các nhà tài trợ tham gia và đồng hành trong quá trình diễn ra cuộc thi. Báo Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và cổ vũ các Mạnh Thường Quân tham gia để cùng tạo ra giá trị phần thưởng lớn hơn cho thí sinh đoạt giải.

- 01 giải dành cho trường có nữ sinh thắng giải nhất: 20 triệu đồng dành cho Quỹ Phát triển tài năng của trường

Gương mặt đoạt giải được sẽ đại diện hình ảnh cho Báo Giáo dục Việt Nam 01 năm (có thù lao thỏa đáng); Được xem xét ký hợp đồng làm việc với những điều kiện ưu đãi nhất về lương (tối thiểu 15 triệu/tháng), chế độ làm việc (xe ô tô đưa đón khi đi công tác…) với Báo Giáo dục Việt Nam (có thể chọn làm việc tại trụ sở của báo tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh); Tham gia những sự kiện lớn phù hợp với hình ảnh, do Báo tổ chức và được trả thù lao; Được Báo giới thiệu làm việc với cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu khi có nhu cầu…

Ngoài ra còn có nhiều GIẢI THƯỞNG PHỤ (đã công bố thêm trong quá trình diễn ra cuộc thi):

* Giải thưởng hàng tuần: 500.000 đồng tiền mặt cho thí sinh có điểm bình chọn cao nhất trong vòng 7 ngày. Cứ sau mỗi tuần chúng tôi sẽ công bố giải thưởng này. (Thí sinh đầu tiên đoạt giải thưởng tuần: Bùi Thị Minh Hải (SBD 25) đoạt giải tuần đầu tiên Nữ sinh trong mơ)

* Giải thưởng tháng 4/2012: Đến hết 24h ngày 30/4, thí sinh có điểm bình chọn cao nhất sẽ được thưởng ngay 01 chiếc iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)


Nhận ảnh từ 20/3 đến hết 20/6/2012. BẤM VÀO ĐÂY để gửi ảnh dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ

Ý kiến của bạn về bài viết này ...
Gửi ý kiến
Hủy
* Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng.
Xem thêm


Báo giá quảng cáo trên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam

Đóng
Liên hệ: Phòng Quảng cáo - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam
- Tầng 6 Tòa 25T1, khu NO5, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Điện thoại: 04.3556.9666 ; 04 3556 9777
Email: bachyen@giaoduc.net.vn . DĐ: 0937196888 (Ms: Bạch Yến).