10 ngày giảm giá hàng hiệu cực sốc tại Vincom Center Bà Triệu

Thị trường

V.P

(GDVN) - Từ 5/7 đến 14/7/2013, khách hàng đến bất cứ cửa hàng nào có gắn biển “Crazy Sale” tại TTTM Vincom Center Bà Triệu đều có cơ hội mua hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi cho tất cả các sản phẩm...

Tiếp nối thành công từ chương trình “Crazy sales 2012”, năm nay chương trình siêu khuyến mãi “Giảm giá cực sốc - Crazy sales 2013” sẽ tiếp tục diễn ra trong 10 ngày, từ 5/7 đến 14/7/2013 tại TTTM Vincom Center Bà Triệu. Đây là cơ hội để các “tín đồ mua sắm” được sở hữu các sản phẩm hàng hiệu, chất lượng cao với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

từ ngày 5/7 đến 14/7, khách hàng đến bất cứ cửa hàng nào có gắn biển “Crazy Sale” tại TTTM Vincom Center Bà Triệu đều có cơ hội mua hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi cho tất cả các sản phẩm.

Trong thời gian này, khách hàng khi đến bất cứ cửa hàng nào có gắn biển “Crazy Sale” tại TTTM Vincom Center Bà Triệu đều có cơ hội mua hàng với mức giá cực kỳ ưu đãi cho tất cả các sản phẩm. Các mặt hàng sẽ không niêm yết tỷ lệ giảm giá, song chắc chắn mọi khách hàng sẽ được thấy những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Ninewest, Geox, Mango, FCUK, Pedro, Accessorize, Charles&keith, Valentino Creation, Eva de Eva, Elise, Joelle, Naracamicie, Giovanni, Pabini, Valentino Creation, Lare Boss, U.S Polo, G2000, Carven, WT… cũng như hàng loạt các gian hàng dành cho trẻ em, đồ gia dụng… được bày bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Trong khi chương trình khuyến mại này năm ngoái chỉ kéo dài trong 2 ngày mang đến một lượng khách đông kỷ lục thì năm nay, với 10 ngày siêu khuyến mại, khách hàng có nhiều cơ hội để thoả sức ước mong mua sắm hàng hiệu của mình.

Với việc cam kết đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất, Vincom Center Bà Triệu nói riêng và hệ thống Vincom Center nói chung vẫn luôn tích cực tổ chức các hoạt động, sự kiện và các chương trình ưu đãi để khách hàng luôn hài lòng và lựa chọn hệ thống Vincom Center là nơi để thoả mãn niềm vui mua sắm của mình.

V.P
Từ khóa :
Crazy Sale , Vincom Center Bà Triệu , giảm giá hàng hiệu cực sốc tại Vincom Center Bà Triệu
10 ngày giảm giá hàng hiệu cực sốc tại Vincom Center Bà Triệu
Tin khác