Bí quyết cho bữa ăn ngon

Thị trường

T.N

(GDVN) - Yếu tố “ngon” được khẳng định bằng việc chọn lựa kỹ lưỡng và đảm bảo từ những nguyên liệu xương ống, xương sườn, thịt nạc vai và thịt nạc đùi heo phục vụ cho sản xuất chiết xuất nước hầm xương.

Ngày nay, việc tự chọn cho gia đình mình các loại gia vị sao cho ngon và chất lượng không còn là quá khó. Với thời gian ít ỏi, người tiêu dùng chỉ cần ghé ngang cửa hàng tạp hóa đã có thể trang bị cho gian bếp của gia đình mình nhiều loại gia vị cho một bữa ăn ngon. Trong danh sách ấy, hạt nêm luôn là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn.

Trên thị trường hạt nêm phong phú hiện tại, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon là một trong những thương hiệu nổi bật khi khi vừa tung ra thị trường sản phẩm cải tiến đột phá mới.

Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới.

Điểm cải tiến nội bật này là sử dụng nguyên liệu chiết xuất nước hầm xương và thịt - nguyên liệu cốt lõi quan trọng nhất của hạt nêm Aji-ngon được chính Công ty Ajinomoto Việt Nam tiên phong đầu tư sản xuất. Việc đầu tư quy trình sản xuất hiện đại này giúp kiểm soát chặt chẽ an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu tốt nhất cho hạt nêm Aji-ngon thành phẩm.

Yếu tố “ngon” được khẳng định bằng việc chọn lựa kỹ lưỡng và đảm bảo từ những nguyên liệu xương ống, xương sườn, thịt nạc vai và thịt nạc đùi heo phục vụ cho sản xuất chiết xuất nước hầm xương. Những nguyên liệu này được cung cấp bởi các công ty thực phẩm uy tín tại Việt Nam.

Thịt được chuẩn bị đưa vào nồi hầm để hầm và chế biến chiết xuất nước hầm xương và thịt tại nhà máy Ajinomoto Long Thành.

Với thông điệp “ngon đậm đà - ngọt tự nhiên”, hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới được sản xuất trực tiếp tại Công ty Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản cùng sự cân đối hài hòa các gia vị khác. Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới mang đến cho mọi gia đình những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị tự nhiên.

Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới chính thức tung ra thị trường từ giữa tháng 7/2013 tại tất cả các kênh bán hàng truyền thống và hiện đại trên toàn quốc.

T.N
Từ khóa :
hạt nêm Aji-ngon , Ajinomoto Việt Nam
Bí quyết cho bữa ăn ngon
Tin khác