Big C bán hàng lưu động giá khuyến mãi từ 5 – 32%

Thị trường

Khuê Hạ

(GDVN) - Để phục vụ Tết, hàng ngày từ 9h đến 20h, Big C sẽ đưa hàng hóa về phục vụ người dân tại 3 huyện ngoại thành Hà Nội, giá giảm từ 5 – 32%.

Nhằm mang đến cho người dân khu vực ngoại thành, nông thôn Hà Nội cơ hội tiếp cận với nguồn hàng phong phú, dồi dào, chất lượng đảm bảo, giá thành ổn định trong những tháng cuối năm 2011, Big C đã tham gia chương trình “Trung tâm thương mại lưu động bán hàng bỉnh ổn giá” phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012.

Theo đó, Big C đưa hàng hóa về phục vụ người dân tại 3 huyện ngoại thành Hà Nội, đó là thị trấn Vân Đình – xã Phương Tú - huyện Ứng Hòa (với 10 gian hàng), xã Vân Phúc - huyện Phúc Thọ (với 6 gian hàng), và huyện Ba Vì - thị trấn Tây Đằng (với 5 gian hàng).

Big C đã tham gia chương trình “Trung tâm thương mại lưu động bán hàng bỉnh ổn giá” phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Thìn.

Đợt bán hàng diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 9 – 18/01/2012 với thời gian bán hàng từ 9h đến 20h hàng ngày.

Tham gia các chuyến bán hàng tại các khu vực nông thôn, ngoại thành chủ yếu là các mặt hàng sản xuất trong nước thuộc nhóm hàng phục vụ Tết như bánh, mứt, kẹo, đồ uống nước giải khát, các mặt hàng thiết yếu như dầu ăn, bột canh, mì chính, mì gói, hóa phẩm, gia dụng, một số mặt hàng điện tử, các mặt hàng thuộc nhãn hàng riêng của siêu thị như “WOW!Giá hấp dẫn” ; “Big C”...

Các sản phẩm này được bán với giá khuyến mại từ 5 – 32%, các mặt hàng thuộc nhãn hàng riêng có giá rẻ hơn từ 15 – 30% so với các mặt hàng cùng loại. Đặc biệt Big C cũng mang đi phục vụ bà con nơi đây sản phẩm bánh mì “Bakery by Big C”, giỏ quà Tết Combo Sắc xuân 54.900 đồng/giỏ; Combo Sum họp 79.900 đồng/giỏ; một số mặt hàng điện tử,… Tổng giá trị hàng hóa chuẩn bị cho đợt bán hàng lưu động này là 10 tỷ đồng.

Khuê Hạ
Từ khóa :
Big C bán hàng lưu động giá khuyến mãi từ 5 – 32%
Tin khác