Chồng đại gia thủy sản: Không ai có quyền tuyên bố Bianfishco phá sản

Thị trường

Theo Infornet

Nhắc đến phá sản, Tổng Giám đốc Bianfishco Trần Văn Trí khẳng định không ai có quyền tuyên bố Bianfishco phá sản ngoài ông với HĐQT

Sau một tháng gửi đơn đến TAND TP Cần Thơ, luật sư Nguyễn Thị Hồng Ngân tiếp tục đại diện 9 hộ dân yêu cầu cơ quan xét xử mở thủ tục phá sản đối với Bianfishco.

Chiều ngày 17/5, nữ luật sư của Đoàn Luật sư TP HCM Nguyễn Thị Hồng Ngân tiếp tục đại diện 9 hộ dân (bị Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An - Bianfishco nợ trên 85 tỷ đồng) đến TAND TP Cần Thơ gửi đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với công ty này.

Sản xuất cá tra phi lê tại Bianfishco.


Những hộ dân bị Bianfishco nợ tiền mua bán cá tra cho rằng ngày 16/4 đã được TAND TP Cần Thơ nhận đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản đối với Bianfishco nhưng đến nay chưa thấy động tĩnh gì. Theo người nuôi cá, mục đích của việc nộp đơn là để tạo áp lực cho Bianfishco nhanh chóng có phương án trả nợ nhằm chống phá sản, hạn chế các hệ lụy phát sinh.

Nhắc đến phá sản, Tổng Giám đốc Bianfishco Trần Văn Trí khẳng định sẽ không có chuyện này xảy ra vì hiện nay công ty đã trả dứt nợ cho Ngân hàng An Bình nên nhà băng này vừa mở lại khoản tín dụng mới để Bianfishco mua cá sản xuất. Bianfishco cũng được một “đại gia” trong ngành xây dựng hứa “bơm” 500 tỷ đồng để thực hiện hợp đồng ký kết xuất 1.000 container cá tra phi lê sang Mỹ.

Quan điểm của ông Trí thì không ai có quyền tuyên bố Bianfishco phá sản ngoài ông với HĐQT. Chồng nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền cam kết trả dứt nợ cho những nông dân mà Bianfishco thiếu nợ ít trong thời gian từ nay đến cuối tháng 5 và những chủ nợ lớn sẽ trả một nửa, còn lại trả trong tháng sau.


Có thể bạn quan tâm:

Thú chơi khuyển của các đại gia

Choáng với thú chơi của đại gia Việt

Những dịch vụ "Đệ nhất Hà thành"

Bảo vệ Người tiêu dùng

Clip - Ảnh ấn tượng

Kinh hoàng "công nghệ" thực phẩm bẩn

Lình xình ở nhà N05 Vinaconex

Món ngon 3 miềnTheo Infornet
Từ khóa :
Bianfishco , phá sản , tòa án nhân dân , cá tra , Cần Thơ , thủ tục , video clip , hội đồng quản trị
Chồng đại gia thủy sản: Không ai có quyền tuyên bố Bianfishco phá sản
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác