Clip: Theo chân người mua xoài thối, dâu tây mốc về làm sinh tố

09/05/2011 00:18
(GDVN) - Theo người bán hàng thì: “Mua về làm sinh tố chỉ nên lấy loại này thôi, gọt một tý đầu đi, cho vào máy xay, thêm chút sữa là ngon ngay..."

(GDVN) - Theo người bán hàng thì: “Mua về làm sinh tố chỉ nên lấy loại này thôi, gọt một tý đầu đi, cho vào máy xay, thêm chút sữa là ngon ngay. Bán hàng mà mua loại ngon thì làm gì còn lãi...".

Tại chợ hoa quả Long Biên, nhiều quầy bán hàng vẫn bày bán hoa quả thối, dập là bình thường. Theo người bán, hàng phải bán được họ mới bày ra.

 

Khi biết chúng tôi có ý định mua hoa quả về bán sinh tố, chị B. - người bán xoài tại chợ Long Biên – chào mời rất nhiệt tình khi ra giá thúng xoài chín vàng và đen rám chỉ... 5 nghìn đồng/kg. “Em mua về làm sinh tố chỉ nên lấy loại này thôi, gọt một tý đầu đi, cho vào máy xay, thêm chút sữa là ngon ngay. Bán hàng mà mua loại ngon thì làm gì còn lãi. Em không lấy tý nữa có vài người chuyên mua về làm sinh tố ra lấy bao nhiêu cũng hết”.

Phương Anh