Em gái bầu Đức bán hết cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

Thị trường

Theo Infonet

 Giá trị cổ phiếu mà bà Đoàn Thị Nguyên Dung đăng ký bán tính theo thị giá ngày 21/2 là khoảng hơn 1,5 tỷ đồng.


Công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAG) vừa công bố đăng ký giao dịch của cổ đông Đoàn Thị Nguyên Dung. Theo đó, em gái của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức đăng ký bán hết 54.300 cổ phiếu HAG đang nắm giữ, với giá trị tính tới ngày 21/2 là khoảng 1,57 tỷ đồng.

Giao dịch dự kiến được thực hiện từ ngày 27/2 đến 27/3, với mục đích tiêu dùng cá nhân.

Bà Đoàn Thị Nguyên Dung là em gái của ông Đoàn Nguyên Đức, là con thứ ba trong gia đình có 9 anh chị em. Ngoài ông Đoàn Tiến Lộc, anh trai của bầu Đức, 8 người người em khác của ông chủ HAG đều sở hữu cổ phiếu của công ty này, trong đó, bầu Đức nắm hơn 48,3%, ông Đoàn Nguyên Thu, thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc giữ hơn 5 triệu đơn vị.

Tính đến cuối năm 2012, gia đình ông Đoàn Nguyên Đức lọt top 2 gia đình giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam với giá trị cổ phiếu tương đương gần 6.000 tỷ đồng.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Theo Infonet
Từ khóa :
Đoàn Nguyên Đức , Hoàng Anh Gia Lai , cổ phiếu , giá trị , thị giá , giao dịch , sàn giao dịch chứng khoán , hội đồng quản trị
Em gái bầu Đức bán hết cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai
Tin khác