Hôm nay, khai trương khu nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury Đà Nẵng

Thị trường

(GDVN) - Hôm nay, Công ty Cổ phần Vinpearl chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp, đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao + Vinpearl Luxury Đà Nẵng.

(GDVN) - Hôm nay, ngày 3/7/2011, Công ty Cổ phần Vinpearl chính thức khai trương khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp, đẳng cấp quốc tế, tiêu chuẩn 5 sao + Vinpearl Luxury Đà Nẵng.

Với đẳng cấp của tổ hợp dự án và uy tín thương hiệu của chủ đầu tư, Vinpearl Luxury Đà Nẵng được đánh giá là dự án cao cấp nhất tại Đà Nẵng hiện nay và sự kiện chính thức đi vào hoạt động của dự án được kỳ vọng là bước đột phá mới của ngành du lịch tại Thành phố Sông Hàn, đặc biệt là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

 
 

Song hành với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam trong những năm gần đây và với những thành công bước đầu trong việc xây dựng tổ hợp du lịch giải trí, nghỉ dưỡng biển đảo đẳng cấp quốc tế Vinpearl Nha Trang, Công ty CP Vinpearl đã quyết định xây dựng một chiến lược phát triển mang tính đột phá nhằm trở thành thương hiệu Việt hàng đầu về du lịch cao cấp, mang đẳng cấp quốc tế, sánh vai với những thương hiệu du lịch danh tiếng của Đông Nam Á và châu Á. Theo đó, Vinpearl đang và sẽ phát triển chuỗi các dòng sản phẩm du lịch về nghỉ dưỡng và lưu trú của mình với 2 dòng thương hiệu là Vinpearl Luxury, Vinpearl Resort.

Dự kiến, trong vòng 5 năm tới, Công ty sẽ có hơn 10 khách sạn, resorts tiêu chuẩn từ 5 sao trở lên trên khắp mọi miền.

 
 

Việc đưa Vinpearl Luxury Đà Nẵng vào hoạt động được đánh giá là một bước tiến dài của Vinpearl. Bởi đây là dự án thứ 2 thuộc dòng Luxury mang thương hiệu Vinpearl (sản phẩm du lịch có tiêu chuẩn cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay) và là dự án du lịch nghỉ dưỡng đầu tiên ngoài địa bàn Nha Trang - Khánh Hòa của Vinpearl được đưa vào hoạt động.

Về đẳng cấp dịch vụ của dòng sản phẩm Luxury được áp dụng tại Vinpearl Luxury Đà nẵng, ông Nguyễn Trọng Hiền, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Vinpearl cho biết: “Tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng, chúng tôi chủ trương cá nhân hóa các dịch vụ khách sạn để du khách thực sự thoải mái như tại nhà trong khi vẫn duy trì được đẳng cấp và sự sang trọng cần có”.

 
 
 

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô lớn, Vinpearl Luxury Đà Nẵng gồm một khách sạn quốc tế “vượt chuẩn” 5 sao với 200 phòng nghỉ tiện nghi và quần thể biệt thự sang trọng mang phong cách hoàn toàn mới, đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về sự sang trọng và tinh túy.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Vinpearl Đà Nẵng, khẳng định: “Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để Vinpearl Luxury Đà Nẵng trở thành một mô hình du lịch cao cấp kiểu mẫu, một thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch biển. Đồng thời tin tưởng rằng, nơi đây chắc chắn sẽ là địa chỉ nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách với một không gian tiện nghi đẳng cấp nhất cùng với một khung cảnh thiên nhiên mang đặc trưng của dải biển nhiệt đới tuyệt đẹp…”.

C.N
 

Từ khóa :
Vinpearl Luxury Đà Nẵng , Vinpearl , Nha Trang , Công ty TNHH MTV Vinpearl Đà Nẵng
Hôm nay, khai trương khu nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury Đà Nẵng
Tin khác