Nhóm mua hoạt động trở lại: Khách hàng tấp nập đến đổi voucher

Thị trường

Liễu Phạm

(GDVN) - Sáng 24/12, Nhóm mua thông báo hoạt động trở lại. Theo công bố phát đi, sau khoảng thời gian tạm ngừng mọi giao dịch do xung đột nội bộ từ giữa tháng 11 đến đầu tháng 12, trụ sở và trang web của Nhóm mua đã chính thức hoạt động trở lại. Tại trụ sở Nhóm mua (số 50, Nguyễn Khuyến, Hà Nội) khách hàng tấp nập đến đổi voucher.

Sáng ngày 24/12, Nhóm mua công bố hoạt động trở lại sau khoảng thời gian tạm ngừng giao dịch từ ngày 11/12. Rất nhiều khách hàng đã vội vã tới trụ sở Nhóm mua tại số 50, Nguyễn Khuyễn (Hà Nội) để đổi voucher.
Theo thông tin mới nhất, hiện tại con dấu và các giấy tờ pháp lý của công ty này đã được lãnh đạo cũ bàn giao lại cho HĐQT sau khi công ty giải quyết được cơ bản những vấn đề nội bộ.
"Hiện nay mục tiêu quan trọng nhất của Nhóm mua là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và các đối tác của chúng tôi, đảm bảo sự hoạt động liên tục của công ty với các đối tác thông qua việc thanh toán các hợp đồng đã ký..." , bà Nguyễn Thị Thanh Vân, đại diện HĐQT Nhóm mua cho biết.
Theo đó, công ty này sẽ làm việc với các đối tác để đảm bảo những voucher đã bán của Nhóm mua được sử dụng lại bình thường. Công ty cũng cho biết sẽ tiến hành liên hệ với các khách hàng qua email, thư và điện thoại để họ nhanh chóng biết được các địa điểm có thể sử dụng được phiếu mua hàng.
Cho tới 14h30 phút ngày 24/12, số lượng khách hàng tới trụ sở Nhóm mua cũng không hề giảm.
Tầng hầm để xe đã hết chỗ, khách hàng loay hoay tìm chỗ để xe, hoặc đứng chờ ngay dưới lòng đường trong khi người thân vào trụ sở Nhóm mua lấy hàng.
"Một người bạn điện thoại tới thông báo cho tôi Nhóm mua đã mở cửa. Tôi vội vàng đến đây ngay, rất may là voucher đã đổi được hàng, không thì tôi lo đến mất ăn mất ngủ", chị Loan (Đống Đa) phấn khởi cho biết.
Cảnh tượng tấp nập diễn ra trước cửa trụ sở Nhóm mua khiến những người bảo vệ, giữ xe làm việc liên tục.

Khách hàng thở phào nhẹ nhõm khi cầm trong tay sản phẩm.
Bên cạnh việc Nhóm mua đổi voucher cho khách tại trụ sở, thì các nhà hàng, khách sạn, Spa... đã trở lại tiếp nhận voucher của khách.
"Thực sự tôi nghĩ rằng không thể đổi được mấy cái voucher đã mua. Nhưng nay thấy Nhóm mua trở lại hoạt động, tôi phải đến đổi ngay", chị Bình (Thanh Xuân) chia sẻ.

Đến gần cuối ngày, khách hàng vẫn kéo đến trụ sở Nhóm để lấy hàng.

Liễu Phạm
Từ khóa :
nhóm mua , trụ sở , nguyễn khuyến , hoạt động , mở của , voucher , khách hàng
Nhóm mua hoạt động trở lại: Khách hàng tấp nập đến đổi voucher
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác