Nhóm mua thông báo hoạt động trở lại

Thị trường

Theo Infonet

Theo công bố phát đi sáng nay, sau khoảng thời gian tạm ngừng mọi giao dịch do xung đột nội bộ từ giữa tháng 11 đến đầu tháng 12, trụ sở và trang web của Nhóm Mua đã chính thức hoạt động trở lại.

 
Hiện tại con dấu và các giấy tờ pháp lý của công ty này đã được lãnh đạo cũ bàn giao lại cho HĐQT sau khi công ty giải quyết được cơ bản những vấn đề nội bộ.

Voucher của Nhóm Mua sẽ được thanh toán trở lại trong những ngày tới.

"Hiện nay mục tiêu quan trọng nhất của Nhóm mua là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và các đối tác của chúng tôi, đảm bảo sự hoạt động liên tục của công ty với các đối tác thông qua việc thanh toán các hợp đồng đã ký. Đặc biệt ban lãnh đạo công ty kêu gọi sự đồng lòng của toàn thể nhân viên trong việc khôi phục nhanh chóng các hoạt động kinh doanh...", bà Nguyễn Thị Thanh Vân, đại diện HĐQT Nhóm mua cho biết.

Theo đó, công ty này sẽ làm việc với các đối tác để đảm bảo những voucher đã bán của Nhóm Mua được sử dụng lại bình thường. Công ty cũng cho biết sẽ tiến hành liên hệ với các khách hàng qua email, thư và điện thoại để họ nhanh chóng biết được các địa điểm có thể sử dụng được phiếu mua hàng.

Ngoài ra, phía HĐQT Nhóm mua cũng vừa hoàn thành việc đánh giá những thiệt hại mà công ty đã gánh chịu vì những sự cố vừa qua, đồng thời, đưa ra quyết định tái cấu trúc có tính đến phương án cắt giảm nhân sự.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi
Theo Infonet
Từ khóa :
hội đồng quản trị , đối tác , thanh toán , tái cấu trúc , Email , mua hàng , cắt giảm , pháp lý
Nhóm mua thông báo hoạt động trở lại
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác