Nóng dịch vụ "ăn theo" trận VN-Arsenal: Người nước ngoài cũng vào cuộc

Thị trường

T.Phạm

(GDVN) - Chiều ngày 16/7, khoảng gần 30.000 CĐV Việt tới sân Mỹ Đình xem Arsenal tập luyện. Lượng khán giả quá lớn như vậy được xem là cơ hội "béo bở" cho những người kinh doanh các dịch vụ "ăn theo". Thậm chí, có nhiều người nước ngoài cũng hăng hái xuống đường bán cờ, băng rôn cổ động...

Một bạn sinh viên trường ĐH Quốc gia giao bán cờ, băng rôn, cùng những miếng dán nhỏ in hình cờ Tổ quốc Việt Nam và cờ Arsenal. Với giá từ 10.000 - 20.000 đồng/cờ hoặc một chiếc băng rôn. Bên cạnh đó, một miếng dán nhỏ in hình cờ có giá là 5.000 đồng.
Bạn sinh viên này đã bán được hàng trăm chiếc cờ, băng rôn, cùng miếng dán in hình cờ chỉ trong một buổi chiều ngày 16/7.
Một người nước ngoài đứng bán băng rôn in dòng chữ của đội tuyển Arsenal với giá 50.000 đồng/chiếc.
Ông Daniel đang bán nốt những chiếc băng rôn cuối cùng. Ông cho biết mình đã bán được khoảng 300 chiếc băng rôn trong buổi chiều 16/7 với giá 2,6 USD (50.000 đồng). Ông dự định ngày mai sẽ bán được nhiều hơn con số hôm nay đạt được.
Các bạn sinh viên trường  ĐH Thương mại cũng tranh thủ bán áo, mũ in logo đội tuyển Arsenal và Việt Nam. Với giá 70.000 đồng cho một chiếc áo và 20.000 - 30.000 đồng với một chiếc mũ, một bạn trong số này tiết lộ "đã lãi vài triệu chỉ từ chiều đến tối".

Bãi giữ xe là nơi đông đúc không kém bởi nhu cầu gửi xe quá cao...
 Lòng đường được chiếm dụng làm bãi giữ xe... Một chiếc xe máy có giá trông từ 20.000 - 30.000 đồng tùy bãi. Giá giữ một chiếc xe ô tô từ 50.000 - 100.000 đồng tùy vào từng loại xe.

Dịch vụ nước uống, chiếu cho thuê cũng tăng theo sức nóng của trận thi đấu bóng đá.
Mỗi chiếc chiếu như thế này có giá cho thuê khoảng 50.000 đồng/giờ.

Những hàng ăn từ mọi nơi kéo về khắp sân Mỹ Đình phục vụ nhu cầu ăn uống của các cổ động viên. Và tất nhiên, giá của mỗi loại đồ ăn cũng tăng gấp rưỡi, có khi gấp đôi so với ngày thường.

T.Phạm
Từ khóa :
điểm thi , diem thi , điểm thi đại học , diem thi dai hoc , điểm thi đại học 2013 , diem thi dai hoc 2013 , tra cứu , tra cuu , tra cứu điểm thi , tra cuu diem thi , tra cứu điểm thi đại học 2013 , tra cuu diem thi dai hoc 2013 , giải đề thi , giai de thi , giải đề thi môn , giai de thi mon , giải đề thi môn toán , giai de thi mon toan , giải đề thi môn vật lý , giai de thi mon ly , giải đề thi môn hóa , giai de thi mon hoa , giải đề thi môn tiếng anh , giai de thi mon tieng anh , Arsenal
Nóng dịch vụ "ăn theo" trận VN-Arsenal: Người nước ngoài cũng vào cuộc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác