Quà "quê" cho ngày Valentine 2013

Thị trường

Theo VietQ

Khi tiền bạc rủng rỉnh người ta tặng nhau những món quà đắt tiền vào dịp Valentine - ngày lễ tình nhân 14/2. Bạn ở vùng nông thôn, kinh tế có thể khó khăn nhưng tình cảm chắc chắn sẽ không thua kém. Tặng quà gì nhân Valentine để hợp túi tiền và người nhận xúc động là điều không quá khiến bạn bận lòng với những gợi ý dưới đây: 


Tặng quà cốt ở tấm lòng - đó là điều quan trọng và nó quyết định sự thành công trong quan hệ của bạn với đối phương. Cho dù món quà được tặng giá trị tới đâu, đẹp như thế nào đi nữa nhưng cách tặng quà không đúng, không hợp lý sẽ bị đối phương "coi thường". Và dù món quà của bạn có rẻ tiền, có đơn sơ, mộc mạc nhưng trong đó nó chứa đựng tình cảm thực sự, sự chân thành và tôn trọng bạn sẽ nhận được những tình cảm đáp lại ưng ý.

Xin giới thiệu một số món quà "quê" để các bạn "ít tiền", ở vùng nông thôn, vùng xâu, vùng xa có thể sử dụng, tìm kiếm tiện lợi, tặng người thân yêu của mình nhân ngày lễ Valentine 2013 năm nay.

Chỉ là những chiếc dây đeo đơn giản, hình đẹp mắt và rất rẻ tiền nhưng nó lại mang nhiều ý nghĩa về niềm vui, hạnh phúc
Một cành hoa hồng giá chỉ vài ngàn đồng hoặc hơn chục ngàn đồng nhưng thông điệp của nó mang theo có thể "đánh gục" đối phương của bạn.
Một lọ kẹo chocola chỉ vài chục ngàn đồng nhưng những viên kẹo ngọt ngào và lời nhắn gửi chân thành sẽ khiến người được nhận "ứa nước mắt"
Một đôi tất tay có hình trái tim kèm theo sẽ làm vừa lòng bạn gái của bạn, nhất là lúc miền Bắc còn trong tiết trời lạnh giá.
Bạn ở xa nhau, một tin nhắn, một cuộc gọi với những lời có cánh sẽ làm cho người được nhận lời chúc nhớ mãi về bạn.
Một chuyến đi gần, đến những nơi danh lam, thắng cảnh chỉ có bạn và nàng với những lời có cánh và những nụ hôn nồng nàn, chắc chẳng còn thứ quà tặng gì ý nghĩa hơn thế.
Một chiếc tai nghe có giá vài chục ngàn đồng để ngày ngày người thương của bạn nghe những bản nhạc du dương, như những lời nói ngọt ngào của bạn vẫn liền bên tai là món quà được các cặp đôi ưa thích, lựa chọn, tìm mua cho mùa Valentine năm nay.
Những hộp quà nhỏ với hình chú gấu, hình chuột Mickey... có kèm theo nhạc là những quà tặng được các nàng ưa thích, nhất là với những nàng còn ngồi trên ghế nhà trường
Móc khóa đôi giá chỉ 20.000 đồng, thứ quà tặng rẻ nhưng cũng nên tặng.
Cùng nhau đi ăn một món gì đó mà bạn yêu thích.
Gửi cho người yêu của bạn một bức thiệp với hình ảnh nhiều ý nghĩa, những lời chúc thân yêu, hấp dẫn. Đặc biệt với những người công tác xa, các anh lính đang canh giữ vùng trời, vùng biển, quê hương đất nước ở ngoài đảo xa, đó là những món quà ý nghĩa, quý giá hơn bất kể thứ vật chất nào


* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi
Theo VietQ
Từ khóa :
Ngày Valentine , món quà , lời chúc , ưa thích , cành hoa , gọi với , Chuột Mickey , danh lam thắng cảnh
Quà "quê" cho ngày Valentine 2013
Tin khác