Táo Quân “về trời” bằng máy bay

Thị trường

Hà Nhi

(GDVN) - Trên những chuyến bay ngày ông Công, ông Táo của VietJetAir đã xuất hiện Táo quân đang trên đường “về trời” dịp cuối năm.

Sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo hành khách trên chuyến bay bởi sự vui vẻ và tốt bụng của “ông Táo”.

Vị Táo quân vui vẻ ví von: “Nghe nói Việt Nam có hãng hàng không mới VietJetAir giá rẻ mà lại thân thiện nên năm nay chúng tôi quyết định về báo cáo Ngọc Hoàng bằng máy bay của hãng. Kinh tế năm nay khó khăn mà lại được đi lại bằng tàu bay mới, tiện nghi và giá cả hợp lý thế này thì còn gì bằng. Trên đường đi công cán báo cáo Ngọc Hoàng, chúng tôi có chút quà cho các hành khách của hãng ở lại “ăn Tết” vui vẻ và đầm ấm hơn".

Tiếp viên "Táo quân" trao quà cho hành khách của VietjetAir trong ngày ông Công, ông Táo.


Tiếp viên của VietJetAir trong trang phục Táo quân đã xuất hiện trên những chuyến bay trong ngày “ông Công ông Táo”,  thăm hỏi và gởi lời chúc cuối năm, gửi tặng những bao lì xì xinh xắn cho hành khách với mong muốn mang lại no ấm, may mắn, lộc tài cho mọi người trong năm mới Nhâm Thìn sắp đến. Đây cũng là lời chúc năm mới của VietJetAir đến tất cả hành khách của hãng đi lại trong ngày Ông Táo và dịp Tết Nguyên Đán này.

Hành khách Phạm Thị Nga, hoạt động trong ngành điện tử, một trong những hành khách trên chuyến bay của VietJetAir ngày hôm nay, từ TP.HCM đi Hà Nội chia sẻ: “Trong những chuyến bay cuối năm như thế này, sự có mặt của các “ông Táo” khiến tất cả mọi người quên bớt đi bận rộn, nhân thêm niềm vui và cùng hòa chung không khí Tết rộn ràng, náo nức được về nhà, được sum họp và vui vầy với người thân và bạn bè".

Đại diện của VietJetAir cho biết: “Qua những lời chúc và món quà may mắn của “Táo quân”, VietJet Air mong muốn mang lại những điều ngạc nhiên và hạnh phúc bất ngờ cho hành khách của hãng trong dịp Xuân Nhâm Thìn”.
Hà Nhi
Từ khóa :
táo quân , VietjetAir , hàng không , giá rẻ , Ngọc hoàng , tặng quà dịp Tết , hài Tết 2012
Táo Quân “về trời” bằng máy bay
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác