Toàn cảnh công nghệ chế biến bánh trung thu bẩn

Thị trường

(GDVN) - Công nghệ làm bánh Trung thu bẩn của Trung Quốc bị phát hiện trong thời gian qua luôn trở thành nỗi ám ảnh của người dân mỗi khi rằm tháng 8 đến gần.

Khu chế biến bánh chật hẹp, bừa bộn.

Thùng đựng nguyên vật liệu làm bánh cũ kỹ từ lâu.

Không gian ẩm thấp nơi sản xuất bánh trung thu mỗi dịp thu về.

Mứt bí được sử dụng để làm nhân bánh đã bắt đầu lên mốc.

Bánh quy và bánh mỳ đã mốc đen được nghiền lại để làm nguyên liệu sản xuất bánh Trung thu.

Ruồi ngang nhiên đậu trên những lòng đỏ trứng muối để làm nhân bánh

Những túi đậu phụng – nguyên liệu để làm nhân bánh – được để ở ngay dưới đất ngay bên cạnh những túi rác

Nhân bánh đã bắt đầu chảy nước.

Ruồi nhặng bâu đầy.

Các cơ sở sản xuất trái phép thường sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc để tạo màu và hương vị cho những chiếc bánh Trung thu.

Khay đựng nhân bánh cáu bẩn, không được lau chùi thường xuyên.

Khung cảnh ngổn ngang phía ngoài nơi sản xuất bánh.

Khu sản xuất nằm cạnh nhà vệ sinh.

Nồi luộc bánh trông chẳng khác nào nồi cám lợn...

Nhân viên tay không nặn bánh, không khẩu trang và đồng phục lao động.

Thùng đựng nước cáu bẩn.

Nguyên liệu làm bánh thập cẩm, không rõ nguồn gốc.

Nhân viên gác cả chân bẩn lên rau để làm bánh.

Ai biết được đằng sau những chiếc bánh thơm ngon, bắt mắt này là công đoạn chế biến bẩn như thế nào?!

Những chiếc bánh như thế này có thể chứa nhiều chất độc hại.

Từ khóa :
Toàn cảnh công nghệ chế biến bánh trung thu bẩn
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác