Khu chế biến bánh chật hẹp, bừa bộn. |
Thùng đựng nguyên vật liệu làm bánh cũ kỹ từ lâu. |
Không gian ẩm thấp nơi sản xuất bánh trung thu mỗi dịp thu về. |
Mứt bí được sử dụng để làm nhân bánh đã bắt đầu lên mốc. |
Bánh quy và bánh mỳ đã mốc đen được nghiền lại để làm nguyên liệu sản xuất bánh Trung thu. |
Ruồi ngang nhiên đậu trên những lòng đỏ trứng muối để làm nhân bánh |
Những túi đậu phụng – nguyên liệu để làm nhân bánh – được để ở ngay dưới đất ngay bên cạnh những túi rác |
Nhân bánh đã bắt đầu chảy nước. |
Ruồi nhặng bâu đầy. |
Các cơ sở sản xuất trái phép thường sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc để tạo màu và hương vị cho những chiếc bánh Trung thu. |
Khay đựng nhân bánh cáu bẩn, không được lau chùi thường xuyên. |
Khung cảnh ngổn ngang phía ngoài nơi sản xuất bánh. |
Khu sản xuất nằm cạnh nhà vệ sinh. |
Nồi luộc bánh trông chẳng khác nào nồi cám lợn... |
Nhân viên tay không nặn bánh, không khẩu trang và đồng phục lao động. |
Thùng đựng nước cáu bẩn. |
Nguyên liệu làm bánh thập cẩm, không rõ nguồn gốc. |
Nhân viên gác cả chân bẩn lên rau để làm bánh. |
Ai biết được đằng sau những chiếc bánh thơm ngon, bắt mắt này là công đoạn chế biến bẩn như thế nào?! |
Những chiếc bánh như thế này có thể chứa nhiều chất độc hại. |