VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội – Đà Lạt

Thị trường

H.H

(GDVN) - VietJetAir vừa mới khai trương đường bay giữa Thủ đô Hà Nội đến thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng. Đây là đường bay nội địa thứ 8 của hãng.


Đường bay Hà Nội – Đà Lạt bước đầu sẽ được VietJetAir khai thác mỗi ngày một chuyến bằng máy bay Airbus A320 mới, hiện đại, trang bị ghế da Châu Âu với sức chứa 180 hành khách.

Chuyến bay sẽ cất cánh từ Hà Nội vào 9:35 sáng và đến Đà Lạt vào lúc 11:15 hàng ngày. Chuyến bay ngược lại từ Đà Lạt về Hà Nội sẽ khởi hành vào 11:50 cùng ngày. Việc mở đường bay mới này sẽ góp phần vào sự phát triển du lịch và giao thương của tỉnh và các địa phương lân cận, thu hút đầu tư cho tỉnh Lâm Đồng nói chung và Thành phố Đà Lạt nói riêng.

Chuyến bay mới Hà Nội - Đà Lạt của VietJetAir sẽ cất cánh từ Hà Nội vào 9:35 sáng và đến Đà Lạt vào lúc 11:15 hàng ngày.

VietJetAir hiện đang là hãng hàng không lớn thứ hai về số lượng tàu bay và mạng bay rộng khắp Việt Nam, và là hãng hàng không cổ phần đầu tiên mở đường bay quốc tế.

Vừa qua, trong kết quả công bố tại Luân Đôn (Anh Quốc), khuôn khổ giải thưởng uy tín dành cho các hãng hàng không giá rẻ toàn cầu “Budgie$ & Travel Awards 2012”, đường bay VietJetAir được công nhận là “Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới” năm 2012, cùng với các hãng hàng không hàng đầu như SpiceJet (Ấn Độ), EasyJet (Anh Quốc), Southwest (Mỹ) và AirAsia X (Malaysia).

H.H
Từ khóa :
hàng không , giá rẻ , vé bay Tết , tết , khuyến mại , ưu đãi , vé giá rẻ , vietjetair , hà nội - đà lạt
VietJetAir khai trương đường bay Hà Nội – Đà Lạt
Tin khác