VietJetAir mở bán 10.000 vé giá 99.000 đồng

Thị trường

Vũ Vũ

(GDVN) - 10.000 vé bay siêu tiết kiệm với giá chỉ từ 99.000 đồng sẽ được mở bán từ 21h – 23h59 ngày 18/7/2013 và 25/7/2013 tại VietJetAir.

Đại diện của VietJetAir cho biết: Chương trình áp dụng cho tất cả các điểm đến kể cả đường bay quốc tế: TP.HCM, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Phú Quốc, Hà Nội và Bangkok. Vé được áp dụng cho hành trình bay từ ngày 10/8 đến 20/12/2013.

VietJetAir vừa đón 2 tàu bay mới, ấn tượng. Một tàu bay mới có hình ảnh Hoa Hậu Việt Nam Mai Phương Thúy và người hùng điện ảnh Johny Trí Nguyễn mang lời chào của skyboss. Tàu bay còn lại VietJetAir hợp tác với hãng truyền hình Disney đồng hành bộ phim bom tấn “Planes” sắp ra mắt trong tháng tới. Sắp tới, VietJetAir cũng đón thêm dòng máy bay hiện đại nhất của Airbus – máy bay Sharklet.

VietJetAir vừa đón 2 tàu bay mới, ấn tượng. Một tàu bay mới có hình ảnh Hoa Hậu Việt Nam Mai Phương Thúy và người hùng điện ảnh Johny Trí Nguyễn mang lời chào của skyboss.

Ông Desmond Lin – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietJetAir cho biết: “Các tàu bay mới sẽ đáp ứng nhu cầu tăng chuyến và là sự thay thế nhanh chóng để đảm bảo lịch bay ổn định và đúng giờ khi có tàu phải đi kiểm tra định kỳ. Với đội tàu bay này, 10,000 hành khách may mắn sở hữu 10,000 vé siêu tiết kiệm chỉ từ 99.000 đồng sẽ thỏa thích khám phá vẻ đẹp bất tận của quê hương Việt Nam, thậm chí bay ra quốc tế mà không cần phải đắn đo về giá vé máy bay”.

Ông Desmond Lin cũng hứa hẹn: Song song với việc phát triển đội tàu bay mới, hiện đại, VietJetAir đang có 11 đường bay nội địa và hai đường bay quốc tế từ TP.HCM và Hà Nội đến Thái Lan, VietJetAir sẽ tiếp tục khai trương thêm các đường bay trong nước và quốc tế , kết nối đến các địa danh du lịch và kinh tế nổi tiếng của Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Nhật Bản… trong thời gian tới. VietJetAir đang mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay với chi phí tiết kiệm nhất.

Vũ Vũ
Từ khóa :
vietjet air , hàng không , giá rẻ , ưu đãi , khuyến mại , bay giá rẻ
VietJetAir mở bán 10.000 vé giá 99.000 đồng
Tin khác