VinaPhone, Vietcombank chuyển tiền qua di động "siêu tốc"

Thị trường

V.Cường

(GDVN) - Với dịch vụ này, người gửi tiền có thể đến một điểm giao dịch MoMo nằm sát khu vực dân cư để chuyển tiền cho gia đình, bạn bè, đối tác… với số tiền tối đa là 5 triệu đồng/ngày.

Ngày 9/7, Công ty dịch vụ viễn thông VinaPhone và ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã cho ra mắt dịch vụ chuyển tiền di động MoMo nhằm hỗ trợ cho người dân ở các vùng sâu, vùng xa.

Đây là sự hợp tác tiêu biểu giữa viễn thông - tài chính ngân hàng trong việc cung ứng dịch vụ gia tăng dành cho đối tượng chính là người dân ở các vùng sâu, vùng xa, từ đó đưa dịch vụ tài chính đến gần hơn với mọi khách hàng. Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản, điểm giao dịch rộng khắp và hỗ trợ khách hàng kịp thời là những đặc trưng ưu việt của dịch vụ.

Với dịch vụ chuyển tiền di động MoMo, khách hàng có thể gửi nhận tiền trong vòng 1 phút

Với dịch vụ “Chuyển tiền di động MoMo”, người gửi tiền có thể đến một điểm giao dịch MoMo nằm sát khu vực dân cư để chuyển tiền cho gia đình, bạn bè, đối tác với số tiền tối đa là 5 triệu đồng/ngày. Người được gửi tiền sẽ đến một điểm giao dịch MoMo gần nhất tại địa phương để nhận tiền. Mọi giao dịch nhận/gửi đều được xác nhận qua tin nhắn SMS đến điện thoại của khách hàng. Khách hàng có thể gửi nhận tiền chỉ trong vòng 1 phút.

Đối với những khách hàng của VinaPhone đang sử dụng tài khoản MoMo, mọi việc còn đơn giản hơn. Các điểm giao dịch MoMo sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc nạp tiền và rút tiền khỏi tài khoản MoMo trong quá trình chuyển tiền. Khách hàng có thể tự gửi trực tiếp tiền cho người nhận qua tài khoản MoMo, và người nhận có thể ra các điểm giao dịch MoMo gần nhất để rút tiền ra khỏi tài khoản MoMo.

Đồng thời, khi sử dụng tài khoản MoMo trên SIM VinaPhone, khách hàng còn có thể thanh toán các dịch vụ viễn thông, điện, điện thoại, internet, vé máy bay… một  cách đơn giản và nhanh chóng. Ví MoMo sẽ đóng vai trò như một công cụ trung gian để thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán.    

Trong thời gian khai trương từ 15/7-30/9/2013, khách hàng sẽ được miễn phí gửi tiền khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền di động MoMo. Dịch vụ được cung cấp tại 9 tỉnh phía Nam: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp. Đã có 900 điểm giao dịch MoMo được xây dựng tại 9 tỉnh nêu trên. Sau thời gian triển khai thử nghiệm, dịch vụ dự kiến sẽ được triển khai tại toàn bộ các tỉnh phía Nam và mở rộng dần ra miền Trung và các tỉnh phía Bắc. 

V.Cường
Từ khóa :
VinaPhone , Vietcombank , chuyển tiền MoMo , Ngân hàng , tài khoản , Sim ,
VinaPhone, Vietcombank chuyển tiền qua di động "siêu tốc"
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác