Xe tay ga nhỏ xinh cho teen... giá 18 triệu đồng

Thị trường

Theo Đất Việt

Kymco vừa trang bị thêm ‘bộ cánh’ mới cho Candy 50cc, dòng xe ga 50cc đang ăn khách trên thị trường dành cho đối tượng học sinh.Candy 50cc được Kymco tung ra thị trường vào năm 2010 nhằm đáp ứng nhu cầu cho đối tượng là học sinh, sinh viên và phụ nữ. Được trang bị động cơ 4 thì nhưng dung tích xylanh chính xác của Candy là 49.5cm3 nên người điều khiển không cần phải có bằng lái xe.

Điểm mạnh của xe ga này là mặc dù sở hữu dung tích xylanh nhỏ nhưng Candy 50cc có thể dễ dàng tăng tốc lên 50 – 60 km mà máy không bị ì như các dòng xe 50cc khác. Đồng thời, Candy 50cc vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng ưu việt của dòng xe Candy 110cc như cốp chứa hành lý cực rộng có thể chứa được 2 nón bảo hiểm, nắp bình xăng phía trước nên khi đổ xăng bạn không cần xuống xe.
Hiện, trên thị trường, Candy có tất cả 6 màu: đen, đỏ, tím, trắng, vàng, trắng-cam,trắng-xanh dương, trắng-xanh lá và đỏ-đen với mức giá 18,2 triệu đồng. Xe được bảo hành 3 năm và không giới hạn số km, đây là chế độ bảo hành mới nhất mà Kymco chỉ áp dụng cho dòng xe Candy 50cc.
Theo Đất Việt
Từ khóa :
xe ga , bảo hành , đổ xăng , giấy phép lái xe , dòng xe , nắp , sở hữu , bình xăng
Xe tay ga nhỏ xinh cho teen... giá 18 triệu đồng
Chủ đề : Clip - Ảnh ấn tượng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác