Pioneer mở cửa thị trường Loa desktop PC bằng 2 mẫu dưới 3 triệu đồng

Thiết bị số

Pioneer vừa mới đặt thêm một chân khác vào thị trường loa dành cho máy tính để bàn bằng việc ra mắt 2 mẫu loa đầu tiên của mình: S-MM301 2.0 và S-MM751RU 2.1

Dân chuyên "đồ gá lắp phụ tùng" dành cho dàn âm thanh thì không còn lạ gì với thương hiệu Pioneer. Nay hãng này vừa mới đặt thêm một chân khác vào thị trường loa dành cho máy tính để bàn bằng việc ra mắt 2 mẫu loa đầu tiên của mình: S-MM301 2.0 và S-MM751RU 2.1, tất nhiên là nhắm đến giới dùng PC (desktop, laptop và HTPC).
 
S-MM301 2.0
S-MM301 2.0
 
Có giá 49USD (1,1 triệu), loa S-MM301 có thiết kế nhỏ gọn được trang bị kết nối USB và dàn điều khiển âm thanh gắn trên thân loa. Đặc biệt là Pioneer dùng vỉ sắt để bảo vệ 2 cặp driver 3 cuộn xoắn có giá trị, được hãng quảng cáo là "đem đến chất âm mạnh mẽ, rõ ràng một cách khác lạ ở mức âm lượng mà các dòng loa cấp nguồn từ USB thông thường không thể có được".
 
S-MM751RU 2.1
S-MM751RU 2.1
 
Còn mẫu loa S-MM751RU thì có giá cao gần gấp 3 lần người anh em của nó: 129USD (2,7 triệu). Với tổng công suất 40W (20W cho subwoofer, 10W cho mỗi loa vệ tinh), S-MM751RU trang bị công nghệ MAXX Bass Dynamic Sound với DSP Bass Enhancement, được hãng khẳng định là giúp tăng cường dải động của âm thanh, đem lại trải nghiệm âm thanh dày hơn. Đặc biệt, bộ này loa được kết nối với một chiếc Remote điều khiển thông qua dây, trang bị một núm điều chỉnh volume cỡ lớn, điều khiển playback, cổng USB và line-in audio, và một khe gắn thẻ SD cho phép nghe nhạc trực tiếp từ thiết bị lưu trữ gắn ngoài mà không cần đụng đến PC.
 
Cả hai mẫu loa có mã hiệu khó nhớ này hiện đã được bán tại Mỹ, nhưng sẽ sớm có mặt ở các thị trường khác trong nay mai.
 
Theo TCMagazine
Từ khóa :
Điện thoại di động , Smartphone , PDA , Nokia , SamSung , Sony Ericsson , Motorola , Iphone , HTC , QMobile , Máy tính xách tay , Sony , FPT , Acer , Lenovo , Dell , IBM , Microsoft , Asus , crack , thủ thuật , kinh nghiệm , máy in , xử lý sự cố , tin công nghệ , hacker , facebook , sự cố máy tính , tin học , lập trình , mạng nội bộ , web doanh nghiệp , online , màn hình nền , Windows 7 , Office , đồ họa , thiết kế , corel , Photoshop , Adobe , Acrobat reader , flash , Illustrator , Unlock bootloader , Unlock , bootloader , CNTT , Công nghệ t
Pioneer mở cửa thị trường Loa desktop PC bằng 2 mẫu dưới 3 triệu đồng
Tin khác