Dùng dịch vụ của VNPT có cơ hội trúng xe BMW

Thông tin cần biết

Trúc Diệp

(GDVN) - Chúc mừng thành tựu ngoạn mục 2 năm sau khi tái cơ cấu, VinaPhone khiến khách hàng phải choáng ngợp với chương trình khuyến mại và tri ân lớn chưa từng có.

Tin vui đã đến với thuê bao VinaPhone ngay từ đầu năm 2017 này khi nhà mạng chính thức trở thành 1 trong 10 thương hiệu viễn thông hàng đầu Đông Nam Á.

Tri ân khách hàng đã đồng hành cùng VinaPhone chinh phục thành tựu ngoạn mục này, nhà mạng sẽ tổ chức chương trình khuyến mại bom tấn Chung vui Vina – Tri ân mọi nhà.

Dùng dịch vụ của VNPT có cơ hội trúng xe BMW.

Trong chương trình này, tất cả khách hàng của VinaPhone sẽ có cơ hội nhận được 75 xe máy Liberty ABS cùng 3 siêu xe BMW 330i với tổng trị giá hàng chục tỷ đồng.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng là thuê bao trả trước nạp thẻ tích lũy từ 100.000đ trở lên trong ngày hoặc 200.000đ trở lên trong tuần hoặc thuê bao trả sau phát sinh cước tích lũy đến 100.000đ.

Đồng thời, khách hàng khi đăng ký hoặc gia hạn các gói Data có cước phí từ 100.000đ cũng nhận được mã dự thưởng. 

Bên cạnh đó, chương trình cũng áp dụng cho khách hàng hòa mạng mới di động trả sau hoặc lắp đặt thành công Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình MyTV, điện thoại cố định của VNPT. 

Đặc biệt, tri ân tới khách hàng nhân dịp Sinh Nhật 21 Năm, VinaPhone sẽ tặng thêm mã dự thưởng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau tính theo thời gian hoạt động.

Cụ thể, cứ 01 tháng hoạt động liên tục từ khi hòa mạng đến ngày 30/06/2017, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng. Khách hàng càng thân thiết, lượng mã dự thưởng có được càng lớn. 

Chương trình sẽ thực hiện quay thưởng mỗi ngày từ 17/04/2017 đến hết 30/06/2017 với giải ngày là 01 xe máy Liberty ABS trị giá gần 60 triệu đồng.

Các mã dự thưởng chưa trúng giải ngày sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt sau mỗi 25 ngày là 01 ô tô BMW 330i siêu sang trị giá 1,8 tỷ đồng. 

Mới chỉ trải qua tái cơ cấu chưa đầy 2 năm song VinaPhone đã liên tục có những bước phát triển mạnh mẽ, khẳng định sức bật từ nội lực của thương hiệu đã đồng hành cùng hàng chục triệu thuê bao Việt Nam trong suốt 21 năm qua.

Chương trình khuyến mại – tri ân bom tấn này một lần nữa cho thấy sự đầu tư cũng như quyết tâm của nhà mạng nhằm chinh phục lòng tin và sự gắn bó của khách hàng.

Chi tiết chương trình được đăng tải trên website: http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Tổng đài liên hệ: 18001091 hoặc 9191.

Trúc Diệp
Từ khóa :
dịch vụ vinaphone , tập đoàn VNPT , sinh nhật 21 năm VNPT
Dùng dịch vụ của VNPT có cơ hội trúng xe BMW
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác