Hàng chục nghìn người Hà Nội đi uống bia miễn phí giữa ngày giá rét

Thông tin cần biết

Cao Nguyên

(GDVN) - Bất chấp cái lạnh và giá rét ngày đông Hà Nội, ngày 6/12 vừa qua, hàng chục nghìn người đã có mặt tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình tham dự Ngày hội bia 2015.

Ngày hội Bia là hoạt động thường niên vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 12 hằng năm của Công ty Bia Hà Nội. Tham gia ngày hội năm nay, thực khách sẽ có cơ hội được thưởng thức miễn phí bia chai Hà Nội 450ml, bia hơi Hà Nội.

Với những sản phẩm bia chai Trúc Bạch, bia chai Hà Nội 330ml, bia lon Hà Nội, những người yêu mến Bia Hà Nội sẽ có cơ hội dùng sản phẩm với giá ưu đãi hấp dẫn, uống 2 trả tiền 1.

Hàng chục ngàn thực khách đến tham gia Ngày hội bia 2015. 

Đặc biệt sau 8 năm gắn bó với Cung thể thao Quần Ngựa và Trung tâm Hội chợ Triển Lãm Giảng Võ, Ngày hội Bia Hà Nội 2015 được tổ chức tại Quảng trường Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, một không gian hoàn toàn mới rộng rãi hơn, đảm bảo được những yêu cầu về an ninh, an toàn và việc đi lại của khách tham quan thông thoáng và thuận tiện hơn.

Theo thống kê, trong thời gian diễn ra từ 9h tới 16h, Ngày hội bia Hà Nội 2015 đã thu hút được khoảng hơn 35.000 thực khách tham gia và tiêu thụ hơn bảy trăm két bia chai Hà Nội 450ml và hàng vạn lít bia hơi Hà Nội.

Không chỉ vậy, sau gần 10 năm, bên cạnh các hoạt động thường niên tại Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Ninh, Nghệ An… Ngày hội Bia Hà Nội 2015 lần đầu tiên đến với các tỉnh Thái Nguyên, Phú Thọ… Đây chính là hoạt động tri ân khách hàng của Bia Hà Nội tại các tỉnh, và là dịp Bia Hà Nội khẳng định vị thế các sản phẩm mang chất lượng vàng, tôn vinh những thành tựu đã đạt được trong tiến trình phát triển.​

Ghi nhận của phóng viên tại quảng trường Sân vận động Mỹ Đình, mặc dù 9h chương trình mới bắt đầu nhưng ngay từ sớm, hàng ngàn thực khách đã có mặt gần như kín các chỗ ngồi trong lễ hội. 

Bên ngoài cổng sân vận động, dòng người đến tham dự đông đảo khiến toàn bộ không gian trước cổng sân không còn một chỗ trống.

Ngày hội bia Hà Nội cũng là dịp để mọi người có dịp gặp gỡ hàn huyên câu chuyện, các gia đình xum họp, bạn bè tụ họp bên nhau.

Khách đến với lễ hội chủ yếu là nam giới và đi thành từng nhóm. Đây cũng là dịp để mọi người có dịp gặp gỡ hàn huyên câu chuyện, các gia đình xum họp, bạn bè tụ họp bên nhau.

Để có được thành công của Lễ hội Bia Hà Nội 2015 phải kể đến đội ngũ khoảng 1.000 nhân viên đảm bảo túc trực và phục vụ cho thực khách trong không gian ẩm thực rộng hàng ngàn m2; các ki ốt bán hàng tiện nghi, lịch sự…

2015 được xem là năm mà Bia Hà Nội để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với người tiêu dùng cả nước: Doanh thu tăng trưởng, thương hiệu Bia Hà Nội ngày càng vươn xa, các chương trình xã hội hóa, từ thiện được ban điều hành chú trọng cả về chất lượng và số lượng.

"Thương hiệu Bia Hà Nội phát triển trong gần 60 năm qua là nhờ có sự ủng hộ nhiệt thành của hàng triệu khách hàng từ Bắc tới Nam"

Đại diện Bia Hà Nội chia sẻ: “Thương hiệu Bia Hà Nội phát triển trong gần 60 năm qua là nhờ có sự ủng hộ nhiệt thành của hàng triệu khách hàng từ Bắc tới Nam, chính sự ủng hộ này là nguồn động viên to lớn, giúp Bia Hà Nội phát triển như ngày hôm nay, vì vậy Bia Hà Nội ngày càng đạt được nhiều thành quả và tiếp tục giữ vững vị thế Thương hiệu Bia - Rượu - Nước giải khát hàng đầu Việt Nam, cụ thể là các dòng sản phẩm bia Trúc Bạch, bia HaNoi Premium, bia chai, lon Hà Nội và bia Hơi Hà Nội truyền thống”.

Cao Nguyên
Từ khóa :
thưởng thức , lễ hội , truyền thống , tham quan , thực khách , không khí , Mỹ Đình , Trung Tâm Triển Lãm Giảng Võ , bia Hà Nội. Lễ hội bia Hà Nội
Hàng chục nghìn người Hà Nội đi uống bia miễn phí giữa ngày giá rét
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác