Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới “Đậm thịt xương, thêm đậm đà”

Thông tin cần biết

Mỹ Nhân

(GDVN) - Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Hạt nêm Aji-ngon hiện tại đang là một trong những thương hiệu thống lĩnh thị trường gia vị Việt Nam.  

Không chỉ dừng lại ở đó, với việc nghiên cứu và nỗ lực không ngừng để phát triển các sản phẩm gia vị chất lượng đảm bảo ngon hàng đầu dựa trên cơ sở khoa học cùng với sự thấu hiểu sâu sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa cho ra đời sản phẩm hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức cũng như bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

Bằng việc sử dụng cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) được sản xuất tại phân xưởng Aji-ngon cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới mang đến hương vị tự nhiên như nước hầm xương tại nhà.

Cùng với việc được bổ sung thêm Canxi, hạt nêm Aji-ngon không chỉ giúp cho món ăn thêm đậm đà hương vị mà còn bổ sung thêm khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh.

Với việc dùng 3 muỗng cafe Aji-ngon hằng ngày trong nêm nếm các món ăn, cơ thể sẽ được cung cấp một lượng Canxi tương đương 100mg.

Canxi không chỉ là một khoáng chất cần thiết và quan trọng để cơ thể chúng ta có một khung xương chắc khỏe mà Canxi còn thực hiện nhiều chức năng khác cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, hỗ trợ các dây thần kinh trong việc vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme.

Với những cải tiến không chỉ mang đến một gia vị chất lượng cho món ăn thơm ngon mà còn góp phần bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, hạt nêm Aji-ngon Heo xứng đáng trở thành người bạn đáng tin cậy của các bà nội trợ Việt Nam để có thể chế biến các món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình thân yêu của mình.

Để sản xuất ra hạt nêm Aji-ngon với chất lượng hàng đầu, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư rất kỹ từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu đến quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành phần chính của hạt nêm Aji-ngon là nước hầm xương và thịt do chính công ty đầu tư và trực tiếp sản xuất đảm bảo mang đến những gói hạt nêm chất lượng, thích hợp cho mọi bữa cơm của các gia đình Việt.

Với lần cải tiến này, hạt nêm Aji-ngon mang đến thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà” hứa hẹn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam khi có hương thơm tự nhiên kết hợp cùng với vị ngọt đậm đà mang đến sự thơm ngon hài hòa cho các món ăn thêm tròn vị.

Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới chính thức được tung ra thị trường vào cuối tháng 09/2015 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Mỹ Nhân
Từ khóa :
món ăn , văn hóa , gia vị , nguyên liệu , ẩm thực , hương vị , Hạt nêm Aji-ngon Heo , cải tiến mới , Đậm thịt xương thêm đậm đà , Công ty Ajinomoto Việt Nam
Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới “Đậm thịt xương, thêm đậm đà”
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác