Kết thúc thành công giải AMD Golf Challenge 2015 - Swing for the Poor

Thông tin cần biết

Mai Anh

(GDVN) - Sau hai ngày tranh tài, giải đấu AMD Golf Challenge 2015 - Swing for the Poor diễn ra tại FLC Sầm Sơn Golf Links kết thúc hết sức thành công.

Ngày 27/12/2015 tại Nhà Câu lạc bộ FLC Sầm Sơn Golf Links, thuộc Quần thể nghỉ dưỡng du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn đã diễn ra tiệc bế mạc và trao giải đánh dấu sự kết thúc của giải đấu AMD Golf Challenge 2015 – Swing for the Poor sau hai ngày thi đấu sôi nổi.

Đúng theo kế hoạch, gần 300 golf thủ đã quy tụ tranh tài tại giải đấu AMD Golf Challenge 2015 – Swing for the Poor trong hai ngày 26 và 27/12.

Thời tiết Sầm Sơn tuy mưa và lạnh những ngày trước đó nhưng đã biến chuyển rất ngoạn mục để trở nên trong sáng và khô ráo trong hai ngày thi đấu. Thời tiết đẹp như một sự “ủng hộ” lớn, khiến tinh thần thi đấu của các golf thủ càng cao và đạt được nhiều thành tích ấn tượng.

Toàn cảnh sân golf, nơi diễn ra giải đấu.

Một bất ngờ và là kỷ lục của giải AMD Golf Challenge 2015 là việc có liên tiếp hai giải Eagle trong hai ngày thi đấu.

Ngày thi đấu đầu tiên, golf thủ Đỗ Tiến Thành đã xuất sắc đạt giải Eagle ở hố 14. Điều đó khiến cho không khí giải đấu ngày càng nóng hơn. Eagle tại hố 12 là thành tích của golf thủ Trần Ngọc Vinh trong ngày thi đấu thứ hai. Hai golf thủ này đã nhận được các giải thưởng bằng tiền mặt và những hiện vật có giá trị.

Theo đúng điều lệ giải, Ban tổ chức đã chọn ra được giải nhất, nhì, ba của các bảng và giải vô địch. Bên cạnh đó là các giải kỹ thuật Nearest to the pin, Nearest to the line và Longest Diver.

Giải vô địch đã thuộc về ông Lưu Ngọc Đại (Gross: 76) với tổng giá trị giải thưởng lên tới 120 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng với nhiều phần quà bằng hiện vật giá trị… đã thu hút sự tham gia của các golf thủ và góp phần tạo động lực để các golf thủ vượt qua mọi thử thách mà giải đấu mang tới.

Golf thủ Nguyễn Đức Giang đến từ Hà Nội nhận xét: “Đây là một giảgolf hấp dẫn và có tính nhân văn, qua giải đấu chúng tôi không chỉ được trải nghiệm những thử thách ở sân golf hàng đầu Việt Nam mà còn trực tiếp quyên góp từ thiện ủng hộ người nghèo”.

Ông Nguyễn Tiến Đức, CTHĐ Quản trị AMD Group trao tiền ủng hộ Qũy vì người nghèo huyện Yên Định cho ông Lưu Vũ Lâm, Chủ tịch UBND huyện

Gôn thủ Vũ Tuấn Phương, đến từ tỉnh Thái Bình, người đạt giải nhì tại bảng A chia sẻ: “FLC Samson Golf Links có cách bố trí các hố golf  rất tinh tế, dẫn dắt các gôn thủ trải nghiệm từ khi xuất phát đến kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc thú vị. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ còn quay lại để chinh phục những thử thách tại sân golf này.”

Được biết, sân golf FLC Samson Golf Links, nơi diễn ra giải đấu này là sân golf đã tổ chức thành công giải golf FLC Golf Championship 2015 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam và cũng là điểm đến của giải golf vô địch quốc gia mở rộng năm 2016.

Tại lễ bế mạc và trao giải AMD Golf Challenge 2015 – Swing for the Poor, ông Nguyễn Tiến Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư AMD Group đã trao số tiền ủng hộ 100.000.000 đồng cho Quỹ Vì người nghèo của huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa tới tận tay ông Lưu Vũ Lâm - Chủ tịch UBND huyện với mong muốn số tiền này sẽ giúp đỡ một phần nào đó cho những hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Bính Thân sắp tới.

Ông Đào Tiến Dương, Phó Tổng Giám đốc AMD Group - Trưởng Ban tổ chức bày tỏ tiếc nuối vì giải đấu kết thúc trong khi tinh thần golf thủ vẫn còn cao và còn đang háo hức muốn tiếp tục trải nghiệm và chinh phục các thử thách, cũng như tiếp tục giao hữu với bạn bè gôn thủ từ khắp cả nước.

Ông Phương khẳng định, sự thành công của giải năm nay là động lực lớn để AMD Group tổ chức giải golf thường niên trong những năm tiếp theo với quy mô lớn mạnh và ý nghĩa hơn. 

Kết quả những giải chính ở các bảng:

Bảng A:
Vô địch: Đỗ Tiến Thanh, Gross 83, Net 68
Giải nhì: Vũ Tuấn Phương Gross 78, Net 69
Giải ba: Phạm Đăng Đông, Gross 84, Net 69
Giải ba: Nguyễn Anh Tuấn, Gross 80, Net 70

Bảng B: 
Vô địch: Ngô Xuân Tuấn, Gross 86, Net 71
Giải nhì: Nguyễn Văn Đoàn, Gross 86, Net 71
Giải ba: Phạm Minh Phúc, Gross 87, Net 71

Bảng C:
Vô địch: Nguyễn Đức Thái Gross 101, Net 74
Giải nhì: Đoàn Văn Tâm Gross 100, Net 75
Giải ba: Lê Thanh Hùng Gross 99, Net 76
Giải ba: Trần Quốc Hưng Gross 99, Net 76

Mai Anh
Từ khóa :
thi đấu , câu lạc bộ , vô địch , giải đấu , thành tích , dẫn dắt , FLC , Thanh Hóa , AMD Golf Challenge 2015 – Swing for the Poor , FLC Samson Golf Links
Kết thúc thành công giải AMD Golf Challenge 2015 - Swing for the Poor
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác